3 thanh niên tử vong khi tắm biển

215 lượt xem

Theo thông tin ban đầu, chiều nay (5/7) một nhóm 4 thanh niên rủ nhau đến bãi biển Thống Nhất (phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn) để tắm. Đến khoảng 17h30 cùng ngày, trong lúc tắm, cả 4 không may bị đuối nước.

3 thanh niên tử vong khi tắm biển - 1

Người dân đang cấp cứu cho các nạn nhân. (Ảnh: Người dân cung cấp)

Phát hiện sự việc, người dân có mặt tại bãi biển nhanh chóng bơi ra cứu vớt các nạn nhân. Tuy nhiên, 3 người đã tử vong, một người may mắn được cứu sống và đang cấp cứu tại bệnh viện.

Danh tính các nạn nhân bị đuối nước được xác định là Phan Văn Huấn (SN 1999), Phan Phụng Anh Khoa (SN 2002, cả hai cùng trú xã Điện Thọ, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) và Võ Sang (SN 1999, trú xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam).

Riêng Nguyễn Phú Hưng (SN 2000, trú xã Điện Thọ, thị xã Điện Bàn) may mắn được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn). Đến 20h cùng ngày, Nguyễn Phú Hưng đã tỉnh lại.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Xuân Hà – Phó Chủ tịch thị xã Điện Bàn – cho biết, những thanh niên này tắm ngoài đoạn phao giới hạn an toàn, dù đã được đội cứu hộ thổi còi nhắc nhở nhiều lần nhưng những thanh niên này không nghe nên tai nạn xảy ra.

Công Bính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: