An Giang: Bắt kẻ lừa đảo chiếm đoạt xe của ông cụ chạy xe ôm 72 tuổi

67 lượt xem

Một cụ ông 72 tuổi hành nghề chạy xe ôm tại An Giang đã bị thanh niên 38 tuổi lừa đảo để chiếm đoạt chiếc xe máy của ông chạy xe ôm hằng ngày. Người này còn lừa đảo nhiều người.

Võ Văn Chí Linh tại cơ quan công an  /// Ảnh: Công an cung cấp

Võ Văn Chí Linh tại cơ quan công an – Ảnh: Công an cung cấp

Võ Văn Chí Linh tại cơ quan công an

Ảnh: Công an cung cấp
Tối 5.1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Phú Tân, tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự Võ Văn Chí Linh (38 tuổi, ngụ xã Phú Thạnh, H.Phú Tân) để điều tra về hành vi  lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Theo kết quả điều tra của Công an H.Phú Tân, ngày 31.12.2020, ông N.V.B (72 tuổi, hành nghề chạy xe ôm, ngụ T.T.Chợ Mới, H.Chợ Mới, An Giang) đậu xe mô tô máy biển số 67L.408.58 chờ đón khách tại cầu Tân An (thuộc T.T.Chợ Mới). Lúc này, Võ Văn Chí Linh đến thuê ông B. chở đến xã Phú Hưng, H.Phú Tân để mua bánh sợi dây xích của xe cải tiến chở nông sản. Mua không được hàng nên Linh mời ông B. ghé quán uống nước mía, nghỉ ngơi. Sau đó, Linh giả vờ hỏi mượn xe của ông B. chạy đi công việc và chiếm đoạt xe của ông B. Vì không thấy Linh quay lại trả xe nên ông B. đến công an trình báo.
Qua điều tra, xác minh, đến sáng 4.1 Công an H.Phú Tân đã xác định được Linh đã gây ra vụ chiếm đoạt xe của ông B. và đang trốn ở nhà của Linh tại xã Phú Thạnh, H.Phú Tân nên tiến hành bắt giữ Linh.
Võ Văn Chí Linh khai với Công an, bằng thủ đoạn tương tự y đã thực hiện 4 vụ lừa đảo để chiếm đoạt 4 xe mô tô của người dân trên địa bàn H.Phú Tân. Trước đó Võ Văn Chí Linh đã có 2 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và trộm cắp tài sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: