Bạn trai cũ bị tuyên 1 năm ngồi tù vì bạo hành ngôi sao quá cố Goo Hara

131 lượt xem

Năm 2018, Choi và Goo Hara đã đâm đơn kiện nhau ra toà sau vụ ẩu đả vào ngày 13/9 tại nhà riêng. Choi Jong Bum báo cảnh sát việc nữ ca sĩ nổi tiếng tấn công và khiến anh bị thương còn Goo Hara khẳng định, bạn trai cũ đã cố tình tống tiền cô bằng đoạn băng nhạy cảm giữa hai người. Vụ việc được điều tra gần 2 năm qua và Choi Jong Bum bị buộc tội bạo hành, tống tiền với nữ ca sĩ nổi tiếng trong phiên toà diễn ra vào năm 2019.

Bạn trai cũ bị tuyên 1 năm ngồi tù vì bạo hành ngôi sao quá cố Goo Hara - 1

Choi Jong Bum – ban trai cũ của Goo Hara bị phạt 1 năm “bóc lịch” không được hưởng án treo trong phiên toà ngày 2/7. 

Choi Jong Bum được hưởng 3 năm án treo và nếu vi phạm, sẽ phải nhận hình phạt 1 năm rưỡi bóc lịch, song nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng này đã quyết định kháng cáo. Trong phiên toà diễn ra vào ngày 21/5 vừa rồi, Choi thừa nhận mọi tội danh ngoại trừ việc quay đoạn phim nhạy cảm giữa hai người.

Phiên toà mới nhất xét xử Choi Jong Bum diễn ra vào ngày 2/7, hơn nửa năm sau khi Goo Hara đột tử tại nhà riêng. Nữ ca sĩ trẻ được phát hiện trong tình trạng tắt thở tại nhà riêng vào tháng 11/2019. Dù Goo Hara không còn sống nhưng phiên toà xét xử bạn trai cũ của cô vẫn diễn ra với sự theo dõi của người thân nữ ca sĩ quá cố. Phiên toà xét xử Choi Jong Bum đã thu hút sự quan tâm của công chúng xứ Hàn. 

Trong phiên toà ngày 2/7, Choi Jong Bum được giảm án phạt xuống 1 năm “bóc lịch” và bị toà theo dõi vì được cho là đối tượng có tính bạo lực. Thẩm phán nhấn mạnh rằng, việc dùng hình ảnh nhạy cảm để tống tiền người khác là hành động cần được trừng trị bởi đối tượng bị đe doạ là người nổi tiếng. Song, toà lý giải rằng, việc ghi hình có được sự đồng thuận của hai bên hay không là điều họ không thể khẳng định được. Khi được toà hỏi có muốn phát biểu gì không, Choi Jong Bum nói: “Không phải thời điểm này”.

Goo Hara đột tử tại nhà riêng

Phiên toà ngày 2/7 có sự tham gia theo dõi của anh trai của nữ ca sĩ nổi tiếng. Anh là người đã chia sẻ với truyền thông rằng, Choi Jong Bum hành hạ, đầy đoạ em gái anh khi hai người còn yêu nhau và là một phần nguyên nhân khiến em gái anh nghĩ tới chuyện tự vẫn.

Sau phiên toà, anh nói với phóng viên: “Việc anh ta chỉ nhận duy nhất hình phạt “ngồi tù” mà không được hưởng án treo thực sự là một nguồn an ủi với gia đình chúng tôi lúc này. Chúng tôi chỉ tiếc, anh ta không bị buộc tội ghi hình trái phép và chỉ bị phạt năm bóc lịch. Giá mà em gái tôi còn sống và chứng kiến anh ta phải nhận hình phạt ngồi tù như lúc này. Con bé sẽ yên lòng khi biết anh ta không được hưởng án treo”.

Anh trai của Goo Hara khẳng định sẽ đề nghị các công tố viên tăng án phạt với Choi Jong Bum trong phiên toà tiếp theo. Anh trai là người thân duy nhất gần gũi với nữ ca sĩ quá cố Goo Hara. Cựu thần tượng xứ Hàn sinh ra trong một gia đình không trọn vẹn khi cha mẹ ly hôn từ khi cô còn nhỏ. Anh trai là người đã trưởng thành cùng Goo Hara và đứng ra lo liệu tang lễ cho cô vào năm 2019. 

Mi Vân

Theo Xportsnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: