Bắt nghi phạm chặn xe khách, xông vào nhà dân chém chết người

37 lượt xem

Chiều 3.2, Công an H.Thoại Sơn (An Giang) đã bàn giao Phan Ngọc Nam (44 tuổi, ngụ xã Vọng Đông, H.Thoại Sơn), cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang để điều tra về hành vi giết người.

Nghi phạm Pham Ngọc Nam /// Ảnh: Công an cung cấp

Nghi phạm Pham Ngọc Nam – Ảnh: Công an cung cấp

Nghi phạm Pham Ngọc Nam

Ảnh: Công an cung cấp
Theo thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ 20 cùng ngày, Nam mang theo con dao dài hơn 40 cm đi xe máy trên tỉnh lộ 943. Khi đến khu vực ấp Sơn Lập, xã Vọng Đông, Nam đậu xe giữa đường và chặn xe khách do tài xế Lê Quang Minh (50 tuổi, ngụ An Giang) điều khiển, yêu cầu mọi người trên xe phải chào mình. Khi ông Minh và phụ xe chào xong, Nam bất ngờ nhặt 2 viên gạch bên đường ném vỡ kính chắn gió của xe. Thấy vậy, tài xế và phụ xe xuống xe, Nam liền bỏ chạy vào bên trong hàng rào nhà bà T.T.L (68 tuổi).
Nghe tiếng động, bà L. và cháu gái là H.Y.L (12 tuổi) đang ngủ trong nhà thức giấc và mở cửa ra xem thì bà L. bị Nam dùng dao chém vào cổ. Thấy bé L. bỏ chạy vào trong nhà trốn, Nam đuổi theo nhưng không gặp. Sau đó, Nam quay ra, tiếp tục chém nhiều nhát vào bà L. khiến nạn nhân tử vong trên đường đến bệnh viện.
Sau khi gây án, Nam chạy vào trong nhà nạn nhân cố thủ. Nhận được tin báo, Công an xã Vọng Đông và Công an H.Thoại Sơn nhanh chóng triển khai lực lượng khống chế, bắt giữ Nam. Qua test nhanh, Nam âm tính với chất ma túy, nhưng có biểu hiện của người bị tâm thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: