Bắt quả tang livestream bán hàng nghi nhập lậu

165 lượt xem

Đội Cảnh sát kinh tế (Công an TP.Biên Hòa, Đồng Nai) kiểm tra kho hàng nghi là hàng nhập lậu, rộng khoảng 600 mnằm ở mặt tiền QL1 (đoạn qua P.Tân Biên, TP.Biên Hòa) do ông Đ.D.D làm chủ.

Số hàng nhập lậu tại kho hàng do ông Đ.D.D làm chủ bị phát hiện 
  /// ẢNH: Công an cung cấp

Số hàng nhập lậu tại kho hàng do ông Đ.D.D làm chủ bị phát hiện
– ẢNH: Công an cung cấp

Số hàng nhập lậu tại kho hàng do ông Đ.D.D làm chủ bị phát hiện

ẢNH: Công an cung cấp
Ngày 22.2, Đội Cảnh sát kinh tế (Công an TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã kiểm tra kho hàng nghi là hàng nhập lậu, rộng khoảng 600 mnằm ở mặt tiền QL1 (đoạn qua P.Tân Biên, TP.Biên Hòa) do ông Đ.D.D (49 tuổi) làm chủ.
Đáng lưu ý, khi lực lượng chức năng ập vào, trong kho hàng này đang có 20 người bán hàng bằng hình thức livestream trên mạng xã hội Facebook. Lực lượng chức năng cũng ghi nhận trong kho hàng chất đầy hàng hóa như: mỹ phẩm, dược phẩm, quần áo, giày dép, đồng hồ, mắt kính… với nhiều thương hiệu khác nhau. Ước tính, tổng giá trị của những hàng hóa này lên đến nhiều tỉ đồng.
Tại thời điểm kiểm tra, ông D. chưa xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng hóa trên. Theo trình bày của ông D. với lực lượng chức năng, số hàng này được khách hàng tại Việt Nam đặt mua thông qua chị ruột của ông D. (đang ở Mỹ), cũng bằng hình thức bán hàng livestream qua mạng xã hội Facebook. Công an TP.Biên Hòa đã lập biên bản tạm giữ số hàng nghi nhập lậu để tiếp tục điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: