Bắt quả tang nghi phạm dùng sổ đỏ giả lừa bán đất

63 lượt xem

Sau khi mua được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) giả trên mạng xã hội, Phạm Văn Tùng (ngụ H.Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) đã lừa bán đất theo sổ đỏ giả để lấy số tiền 600 triệu đồng.

Nghi phạm Phạm Văn Tùng /// ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP

Nghi phạm Phạm Văn Tùng – ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP

Nghi phạm Phạm Văn Tùng

ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
Ngày 22.12, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an H.Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) vừa bắt quả tang nghi phạm Phạm Văn Tùng (33 tuổi, ngụ xã Minh Tân, H.,Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) khi nghi phạm này đang có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an H.Vĩnh Lộc, Phạm Văn Tùng có vay của chị V.T.T (ngụ xã Vĩnh Thịnh, H.Vĩnh Lộc) số tiền 400 triệu đồng. Do không có tiền trả, Tùng đã nghĩ ra cách mua sổ đỏ giả bán trên mạng xã hội để lừa đảo.
Tùng đã lên mạng xã hội tìm mua sổ đỏ giả, trong sổ đỏ ghi thông tin về lô đất ở xã Minh Tân do Tùng và vợ làm chủ. Sau khi mua được sổ đỏ giả, Tùng đã liên hệ bán cho chị T. với giá 600 triệu đồng. Nhưng do trước đó Tùng nợ 400 triệu đồng, nên đôi bên thống nhất trừ số tiền nợ, và chị T. chỉ còn phải đưa cho Tùng 200 triệu đồng.
Ngày 16.12, khi Tùng mang theo sổ đỏ đến nhà gặp chị T. để giao và nhận 200 triệu đồng như thỏa thuận thì bị lực lượng của Công an H.Vĩnh Lộc ập vào bắt quả tang.
Hiện Phạm Văn Tùng đang bị tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra của Công an H.Vĩnh Lộc về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: