Bệnh nhân 1342 được tại ngoại sau khi bị khởi tố

57 lượt xem

Viện KSND TP.HCM đã phê chuẩn quyết định khởi tố, được tại ngoại đối với bị can bệnh nhân 1342, là nam tiếp viên Hãng hàng không Vietnam Airlines để điều tra về hành vi ‘làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người’.

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19
 /// ẢNH: DUY TÍNH

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19
– ẢNH: DUY TÍNH

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

ẢNH: DUY TÍNH
Tối 11.1, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết Viện KSND TP.HCM đã phê chuẩn quyết định khởi tố của Cơ quan An ninh điều tra – Công an TP.HCM đối với bị can D.T.H (28 tuổi), bệnh nhân (BN) 1342, là nam tiếp viên Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) để điều tra về hành vi “làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” theo điều 240 bộ luật Hình sự. Ngoài ra, BN 1342 cũng được áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú trong quá trình điều tra.

Khởi tố BN1342- tiếp viên hãng hàng không Vietnam Airlines vì lây lan Covid-19

Trước đó, ngày 3.12, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM có quyết định khởi tố vụ án “làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” xảy ra tại TP.HCM.
Cơ quan ANĐT nhận định, bệnh nhân 1342 đã vi phạm quy định tại khu cách ly riêng của VNA, sau đó tiếp tục vi phạm quy định cách ly tại địa phương khi được cho về nhà, làm lây lan bệnh cho 3 người. Do vậy, CQĐT sẽ điều tra khách quan, xử lý nghiêm để răn đe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: