Bích Thủy TV lừa đảo: Công an kêu gọi nạn nhân trình báo

65 lượt xem

Công an tỉnh Cà Mau đề nghị ai là nạn nhân hoặc có thông tin, chứng cứ về hành vi vi phạm của Nguyễn Thị Bích Thủy (Bích Thủy TV) cần đến ngay cơ quan công an để trình báo.

Tài khoản Facebook Bích Thủy TV của bị can Nguyễn Thị Bích Thủy /// Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản Facebook Bích Thủy TV của bị can Nguyễn Thị Bích Thủy – Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản Facebook Bích Thủy TV của bị can Nguyễn Thị Bích Thủy

Ảnh: Chụp màn hình
Liên quan đến việc Công an H.Bình Chánh, TP.HCM khởi tố bắt giam Nguyễn Thị Bích Thủy (chủ tài khoản Facebook Bích Thủy TV, 40 tuổi, tạm trú TP.HCM), để điều tra về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, ngày 14.1, Công an tỉnh Cà Mau cho biết cơ quan này đang kêu gọi, đề nghị các nạn nhân của Nguyễn Thị Bích Thủy đến trình báo.

Hot Facebooker Bích Thuỷ TV bị khởi tố, bắt tạm giam

Theo Công an tỉnh Cà Mau, thời gian gần đây Nguyễn Thị Bích Thủy cùng một nhóm người tự xưng là phóng viên báo chí thường xuyên xuống địa bàn thực hiện phỏng vấn.
Cụ thể, tháng 8.2020,  nhóm người Nguyễn Thị Bích Thủy có xuống một số địa phương trên địa bàn tỉnh Cà Mau phỏng vấn, quay video phát trực tiếp các vụ việc có liên quan đến tranh chấp đất đai, ô nhiễm môi trường
Nhưng hầu hết các video của Nguyễn Bích Thủy đều có nội dung phiến diện, một chiều gây ảnh hưởng xấu trong dư luận và an ninh trật tự tại địa phương.
Như Thanh Niên thông tin, ngày 6.1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Bình Chánh, đã ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Bích Thủy về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Trước đó, vào năm 2011, Nguyễn Thị Bích Thủy bị TAND H.Xuân Lộc (Đồng Nai) tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.
Công an tỉnh Cà Mau đề nghị ai là nạn nhân hoặc có thông tin, chứng cứ về hành vi vi phạm của Nguyễn Thị Bích Thủy (Bích Thủy TV) cần đến ngay công an để trình báo vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: