Bình Thuận: Hai du khách mất tích khi tắm biển Kê Gà

67 lượt xem

Chiều tối nay 2.1.2021, lực lượng biên phòng Bình Thuận vẫn đang tìm kiếm dọc bờ biển Kê Gà thuộc xã Tân Thành (H.Hàm Thuận Nam) 2 du khách bị sóng cuốn mất tích khi tắm biển.
Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày (2.1), nhóm du khách gồm 7 người tắm biển tại khu vực thôn Kê Gà, xã Tân Thành. Trong lúc tắm có sóng to, gió lớn, nước chảy siết nên đã cuốn trôi mất tích 2 du khách.
Các nạn nhân gồm: anh Nguyễn Thanh Hà (27 tuổi, quê Quảng Bình) và anh Thái Bá Phong (27 tuổi, quê Đắk Lắk). Cũng theo thông tin ban đầu, thời điểm gặp nạn, cả 2 du khách đều không mặc áo phao.
Các đơn vị chức năng địa phương cũng đã thông báo cho ngư dân đang khai thác hải sản và người dân trong vùng được biết để cùng phối hợp tìm kiếm.
Ngoài tìm kiếm 2 du khách mất tích, lực lượng biên phòng đã phát loa thông báo cho du khách diễn biến thời tiết xấu, hạn chế xuống biển. Trước kỳ nghỉ Tết dương lịch 2012, Sở Văn hóa – thể thao và du lịch Bình Thuận cũng đã cảnh báo diễn biến thời tiết xấu, sóng to, gió mạnh, dễ xảy ra rủi ro khi du khách tắm biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: