Cháy quán ‘đặc sản’ Đà Lạt ở trung tâm TP.HCM

91 lượt xem

Một quán chuyên bán ‘đặc sản’ Đà Lạt trên đường Trần Hưng Đạo (P.1, Q.5, TP.HCM) bất ngờ bốc cháy. Xe thang chuyên dụng được đưa đến hiện trường để giải cứu người mắc kẹt.

Lực lượng Cảnh sát PCCC  đang tiến hành dập lửa /// Trác Rin

Lực lượng Cảnh sát PCCC đang tiến hành dập lửa – Trác Rin

Lực lượng Cảnh sát PCCC đang tiến hành dập lửa

Trác Rin
Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 30 ngày 1.1, ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội ở tầng 4 của quán chuyên bán các loại ‘đặc sản’ Đà Lạt nằm trên đường Trần Hưng Đạo (P.1, Q.5, TP.HCM).
Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an Q.5 và lực lượng Cảnh sát PCCC Công an TP.HCM nhanh chóng có mặt để dập lửa.
Theo quan sát của PV Thanh Niên, quán này gồm 1 tầng trệt, 4 tầng lầu. Nhiều vật dụng ở tầng 4, tầng 3 và tầng 2 của quán bị ngọn lửa thiêu rụi. Tại hiện trường, xe thang chuyên dụng được điều đến để đưa người mắc kẹt trong quán xuống đất.
Cháy quán ‘đặc sản' Đà Lạt ở trung tâm TP.HCM - ảnh 1

Quán bị cháy 

Trác Rin

Tại giao lộ Trần Hưng Đạo – Nguyễn Biểu; Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng (đều thuộc Q.5), lực lượng CSGT-TT Công an Q.5 phong tỏa, điều tiết giao thông để lực lượng chữa cháy tiến hành dập lửa..
Đến 11 giờ 30, đám cháy cơ bản được dập tắt; tuy nhiên khói vẫn còn âm ỉ bên trong quán bị cháy. Lực lượng Cảnh sát PCCC tiếp cận vào bên quán để phun nước, đề phòng ngọn lửa bùng phát trở lại.
Hiện nguyên nhân vụ cháy quán ở trung tâm TP.HCM đang được điều tra, làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: