Chelsea chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ gốc Thái Lan

161 lượt xem

Jude Soonsup-Bell sinh năm 2004. Anh là tiền đạo mang hai dòng máu Anh và Thái Lan (cầu thủ này có mẹ là người Thái Lan). Jude Soonsup-Bell đã tập luyện ở lò đào tạo của CLB Swindon Town và gia nhập lò đào tạo của Chelsea từ năm 2015.

Chelsea chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ gốc Thái Lan - 1

Jude Soonsup-Bell chính thức ký hợp đồng với Chelsea

Trong những năm qua, Jude Soonsup-Bell thi đấu khá tốt ở lứa trẻ của Chelsea. Chính vì vậy, anh đã chính thức được CLB thành London trao cho bản hợp đồng chuyên nghiệp có thời hạn tới năm 2022.

Kể từ mùa giải tới, Jude Soonsup-Bell sẽ thi đấu cho đội U18 của Chelsea. Ở đội U18 Chelsea, tiền đạo gốc Thái Lan sẽ mặc áo số 9. Đây cũng là số áo mà Jude Soonsup-Bell đã mặc ở đội U16 Anh.

Chelsea chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ gốc Thái Lan - 2

Jude Soonsup-Bell (số 9) đang là thành viên của đội U16 Anh

Trên trang cá nhân, Jude Soonsup-Bell đã hồ hởi đăng tải bức hình giơ áo của Chelsea. Kèm theo đó là dòng chú thích: “Hạnh phúc khi được ký hợp đồng đầu tiên với CLB Chelsea”.

Bình luận về vấn đề này, tờ SMM Sport hy vọng Jude Soonsup-Bell có thể lựa chọn khoác áo đội tuyển Thái Lan trong tương lai. Họ viết: “Jude Soonsup-Bell là tài năng trẻ sáng giá của Chelsea và đội U16 Anh. Trong tương lai, cầu thủ này hoàn toàn có thể khoác áo đội tuyển Thái Lan. Nó phụ thuộc vào quyết định cuối cùng của chân sút sinh năm 2004”.

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: