Chuyện tình “đơm hoa kết trái” từ bệnh viện dã chiến chống Covid-19

87 lượt xem

Theo Daily Mail, nam y tá Hu Zhimin, 22 tuổi, tay cầm bó hoa và quỳ gối nói lời cầu hôn ngắn gọn với Zeng Yingying ngay tại một bệnh viện dã chiến ở Vũ Hán. Màn cầu hôn diễn ra sau khi các bệnh nhân đã bình phục và có sự chứng kiến của các nhân viên y tế.

Chuyện tình “đơm hoa kết trái” từ bệnh viện dã chiến chống Covid-19 - 1

Hu Zhimin quỳ gối nói lời cầu hôn nữ đồng nghiệp Zeng Yingying

“Anh không chỉ thích em mà còn yêu em. Hãy làm vợ anh nhé”, Hu quỳ gối, ngước nhìn lên Zeng và nói qua lớp khẩu trang. Dù không khỏi chút bất ngờ nhưng Zeng vẫn nói đồng ý trong sự vui sướng của Hu và các đồng nghiệp.

Clip Hu Zhimin cầu hôn nữ đồng nghiệp

Hu và Zeng cùng làm việc tại bệnh viện Zhongnan thuộc Đại học Vũ Hán. Sau khi dịch Covid-19 leo thang ở Vũ Hán hồi tháng 2, họ được điều tới bệnh viện dã chiến Lôi Thần Sơn để chăm sóc các bệnh nhân mắc Covid-19.

Chuyện tình “đơm hoa kết trái” từ bệnh viện dã chiến chống Covid-19 - 2

Sau khi cô gái nói “Đồng ý”, Hu quá vui sướng “bế phốc” người yêu lên trong sự chúc mừng của các nhân viên y tế

Chia sẻ với phóng viên, Hu cho biết anh “phải lòng” cô bạn đồng nghiệp sau khi họ cùng nhau trải qua 68 ngày vất vả chăm sóc các bệnh nhân mắc Covid-19.

Sau khi tất cả các bệnh nhân đã được điều trị khỏi, Hu quyết định thổ lộ tình cảm của mình và hy vọng tình yêu sẽ giúp cả hai có thêm động lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, như những gì họ đã từng cùng nhau trải qua.

Hải Phong

Theo D.M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: