Cụ ông chết bất thường dưới khán đài sân vận động Quy Nhơn

139 lượt xem

Chiều 1/7, lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Bình Định cho biết, đơn vị đã tổ chức lễ an táng cho cụ ông P.M. (77 tuổi, ngụ TP Quy Nhơn).

Cụ ông chết bất thường dưới khán đài sân vận động Quy Nhơn - 1
Cơ quan công an phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, trước đó chiều 30/6, người dân phát hiện có mùi bốc ra từ một căn phòng nằm dưới khán đài sân vận động Quy Nhơn. Thời điểm này trên sân đang chuẩn bị diễn ra trận đấu thuộc vòng 5 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020 giữa đội Bình Định và đội Đồng Tháp.

Nghi có chuyện chẳng lành, nên mọi người đã phá cửa phòng đi vào bên trong thì phát hiện ông M. đã tử vong từ nhiều ngày trước đó.

Sau khi vụ việc xảy ra, đại diện Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Bình Định đã báo cơ quan chức năng đến hiện trường xác nhận, tổ chức khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông M.

Ông Nguyễn Văn Long, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Bình Định cho biết, ông M. nguyên là nhân viên của Sở Thể dục và Thể thao tỉnh Nghĩa Bình trước đây. Sau khi ông về hưu nhưng không có thân nhân, nhà cửa nên được đơn vị chủ quản bố trí làm bảo vệ và sinh sống tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Bình Định.

Nguyên nhân ông M. tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Doãn Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: