Đắk Lắk: Hai ô tô tông nhau khiến 1 người chết 5 người bị thương

67 lượt xem

Hai ô tô tông nhau trong đêm, lực lượng chức năng phải phá cửa giải cứu, đưa các nạn nhân mắc kẹt trong xe đi bệnh viện nhưng 1 người đã tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn /// ẢNH: CƠ QUAN CHỨC NĂNG CUNG CẤP

Hiện trường vụ tai nạn – ẢNH: CƠ QUAN CHỨC NĂNG CUNG CẤP

Hiện trường vụ tai nạn

ẢNH: CƠ QUAN CHỨC NĂNG CUNG CẤP
Sáng 8.12, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk tiếp tục triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa 2 ô tô trên đường Hồ Chí Minh khiến 1 người tử vong, 5 người khác bị thương.
Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn giao thông trên xảy ra vào lúc 20 giờ 55 phút tối 7.12 tại Km 1727+200 đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Chư Kpô, H.Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk).
Vào thời điểm trên, xe ô tô con mang BS: 51G-967… do tài xế Lê Văn Tú điều khiển chở Bùi Hữu Sơn (31 tuổi, cùng ngụ TP.HCM) lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Gia Lai – Đắk Lắk.
Khi đến khu vực chân đèo Chư Kpô, chiếc xe trên đã va chạm mạnh với xe ô tô con mang BS: 51H-434… do tài xế Phạm Quốc Nam (30 tuổi, cũng ngụ tại TP.HCM) điều khiển đi hướng ngược lại, trên xe chở theo 4 người khác.
Vụ tai nạn khiến 7 người trên 2 xe ô tô tông nhau mắc kẹt bên trong. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng với sự hỗ trợ của người dân đã phá cửa, đưa 6 người bị thương đi cấp cứu, 1 người bị xây xát nhẹ nên không đến bệnh viện. Đến sáng nay, 1 người trong số nạn nhân nói trên đã tử vong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: