Đắk Lắk: Triệt xóa đường dây mại dâm đưa các cô gái “đi tour” với khách

120 lượt xem

Đường dây môi giới mại dâm vừa bị công an triệt xóa ở Đắk Lắk hoạt động chuyên nghiệp; có cả việc đưa các cô gái “đi tour” với khách đến các tỉnh, thành…

Công an bắt quả tang các cô gái có hành vi mua bán dâm tại H.Lắk /// ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Công an bắt quả tang các cô gái có hành vi mua bán dâm tại H.Lắk – ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Công an bắt quả tang các cô gái có hành vi mua bán dâm tại H.Lắk

ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Ngày 18.12, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã ra quyết định tạm giữ hình sự H.B.B (29 tuổi) và T.T.T.T (21 tuổi, cùng trú TP.Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.
Trước đó, khoảng 23 giờ 50 phút ngày 16.12, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP.Buôn Ma Thuột phối hợp với Công an H.Lắk (Đắk Lắk) tiến hành kiểm tra đột xuất nhà nghỉ trong một khu du lịch ở TT.Liên Sơn, H.Lắk, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.
Bước đầu, các đối tượng thừa nhận vào chiều 16.12, có 3 người đàn ông đã liên lạc với H.B.B để tìm 3 cô gái bán dâm. Sau khi thống nhất giá qua đêm mỗi người 6 triệu đồng, H.B.B liền điện thoại gọi T.T.T.T.và nhờ T. gọi thêm 1 cô gái khác để cùng bán dâm cho khách.
Sau đó, 3 cặp nam nữ này đã di chuyển đến khu du lịch ở H.Lắk để thực hiện hành vi mua bán dâm.
Theo điều tra ban đầu, đường dây môi giới mại dâm vừa bị triệt xóa nói trên hoạt động chuyên nghiệp. Theo đó, các đối tượng lập tài khoản mạng xã hội để gửi hình ảnh các cô gái cho khách có nhu cầu mua dâm lựa chọn và thỏa thuận giá cả. Đường dây này cũng phục vụ các cô gái “đi tour” với khách đến các nơi như Đà Lạt, Nha Trang, Hà Nội…
Bước đầu, công an xác định trung bình mỗi tour 2 ngày, khách phải trả cho mỗi cô gái từ 15 đến 20 triệu đồng; còn nhiều ngày hơn thì sẽ tính tiền nhiều hơn.
Vụ việc nói trên xảy ra ở H.Lắk nhưng các đối tượng môi giới mại dâm thực hiện giao dịch trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột nên Công an TP.Buôn Ma Thuột đã thụ lý điều tra và ra quyết định tạm giữ hình sự H.B.B và T.T.T.T để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: