Diễm My 9x nói gì khi bị thúc giục chuyện lấy chồng ở tuổi 30?

119 lượt xem

Hiện tại, Diễm My 9x đang gây chú ý với vai diễn trên khung phim Việt giờ vàng của VTV. Cô vào vai Phan Linh trong phim “Tình yêu và tham vọng”.

Chia sẻ về vai diễn này, Diễm My cho biết: “Nói về nhân vật Phan Hoàng Linh mà My đóng trong Tình yêu và Tham vọng, thực ra My hiểu tính cách của Linh lắm vì My cũng là một người gần giống như vậy. My là một người rất muốn có một gia đình”.

Diễm My 9x nói gì khi bị thúc giục chuyện lấy chồng ở tuổi 30? - 1

Trải qua những biến cố trong cuộc sống, giờ đây Diễm My mạnh mẽ và độc lập, tự chủ trong cuộc sống.

Ba mẹ ly hôn từ khi cô còn bé, sau này Diễm My sống cùng mẹ. Với cô, mẹ là động lực để cô cố gắng mỗi ngày. Chính vì vậy, khi mẹ mất, Diễm My đã đối diện với một cú sốc tinh thần vô cùng lớn.

“Khi mẹ qua đời, tôi cảm thấy rất đau khổ, muốn buông xuôi tất cả và đi gặp mẹ. Ai ở trong cảm giác đó mới hiểu, tôi chỉ muốn đi gặp mẹ thôi. Nhưng sau đó, mọi người nghe suy nghĩ của tôi xong, nói với tôi rằng nếu mẹ ở đây, mẹ nghe như vậy có thấy vui không? Nếu mẹ vui – tôi có hiếu, mẹ không vui – tôi bất hiếu”, cô từng chia sẻ cùng PV Dân trí.

Khi mẹ mất, bạn trai đã ở bên giúp cô lo tang sự cho mẹ và anh cũng chính là người giúp cô vực lại tinh thần. Từ đó, Diễm My dần lấy lại năng lượng và chuyên tâm vào sự nghiệp.

Diễm My 9x nói gì khi bị thúc giục chuyện lấy chồng ở tuổi 30? - 2

Diễm My tâm sự “còn ham chơi” nên chưa muốn lấy chồng.

Có tình yêu đẹp với bạn trai doanh nhân, sự nghiệp cũng đang trên đà thăng tiến, Diễm My 9x khiến nhiều người hâm mộ liên tục thúc giục chuyện kết hôn để sớm ổn định cuộc sống.

Trước những lời thúc giục của fan, Diễm My thật thà chia sẻ: “Nếu có một thứ làm My cảm thấy luôn hứng khởi và không biết mệt lúc này thì chính là công việc.

Thật ra thì My còn ham chơi lắm nên cả nhà từ từ đừng hối My lấy chồng nhé”. Thậm chí, Diễm My còn hài hước trả lời một fan: “Chị vẫn muốn ế”.

Muốn dồn sức phát triển sự nghiệp ở thời điểm này, Diễm My tâm sự: “Được làm công việc yêu thích thì mình luôn tràn đầy cảm hứng. Nghệ thuật đúng là con đường vô cùng vất vả nhưng thành quả sẽ xứng đáng với những nỗ lực của mình”.

Diễm My 9x nói gì khi bị thúc giục chuyện lấy chồng ở tuổi 30? - 3

“Mọi người có thể thấy cuộc sống của những người nghệ sĩ như My rất nhiều màu hồng, nhưng những khó khăn,… phía sau thật khó ai biết được”.

Cô trải lòng: “Thần may mắn sẽ không gõ cửa những ai không nỗ lực hết mình với cuộc sống. Bề ngoài, mọi người có thể thấy cuộc sống của những người nghệ sĩ như My rất nhiều màu hồng, nhưng những khó khăn, nước mắt, mồ hôi và cả những trái đắng phía sau thật khó ai biết được. Nhưng hơn hết, luôn nhìn về phía trước với những điều thật đẹp, rồi những bông hoa sẽ nở quanh mình, phải không cả nhà”.

Niềm vui nho nhỏ của Diễm My giờ đây là xem lại những cảnh phim mình đóng xuất thần. Điều đó đủ khiến cô sung sướng lâng lâng cả tuần chưa hết.

Diễm My 9x nói gì khi bị thúc giục chuyện lấy chồng ở tuổi 30? - 4

Diễm My được nhận xét có sự trưởng thành trong diễn xuất ở “Tình yêu và tham vọng”.

“Đến cảnh mình đóng chưa tốt thì buồn não ruột mấy hôm chưa khỏi. Rồi ở nhà tự tập cảm xúc, tập khóc suốt mấy tiếng đồng hồ đến nỗi muốn nôn oẹ luôn, giờ nhức đầu kinh khủng còn đôi mắt thì sưng húp lên”, Diễm My thật thà tiết lộ.

Để đóng phim “Tình yêu và tham vọng”, Diễm My đã Bắc tiến, cố gắng nỗ lực rất nhiều. Khi được hỏi về những đồng nghiệp đóng chung, cô nhận xét, người hài hước nhất trong số các diễn viên là Thanh Sơn.

Diễm My 9x nói gì khi bị thúc giục chuyện lấy chồng ở tuổi 30? - 5

Diễm My 9x cùng bạn diễn Thanh Sơn. Đây là 2 diễn viên rất được yêu mến trong phim.

Còn nữ diễn viên Lã Thanh Huyền – người vốn đảm nhiệm vai diễn Tuệ Lâm – “phe đối đầu” với Phan Linh trong phim lại vô cùng thân thiết với cô ở ngoài đời.

Diễm My 9x nói gì khi bị thúc giục chuyện lấy chồng ở tuổi 30? - 6

Trái ngược với trong phim, ngoài đời Diễm My 9x và Lã Thanh Huyền vô cùng thân thiết.

Khi được hỏi bí quyết giữ dáng dù vô cùng tất bật với công việc, Diễm My chia sẻ: “Với My, khi bạn yêu thương bản thân, thì sẽ có rất nhiều cách để khiến mình trở nên thật xinh đẹp. Mỗi ngày, My đều dành thời gian tập yoga, gym, dành thời gian thiền, ăn uống lành mạnh (hạn chế tinh bột không có lợi và đường) và dưỡng da cẩn thận.

Ngoài việc chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp, ngoại hình được chăm chút cũng khiến bạn thu hút hơn đó”.

Vẻ gợi cảm quyến rũ của Diễm My 9x

Diễm My 9x nói gì khi bị thúc giục chuyện lấy chồng ở tuổi 30? - 7
Diễm My 9x nói gì khi bị thúc giục chuyện lấy chồng ở tuổi 30? - 8
Diễm My 9x nói gì khi bị thúc giục chuyện lấy chồng ở tuổi 30? - 9
Diễm My 9x nói gì khi bị thúc giục chuyện lấy chồng ở tuổi 30? - 10
Diễm My 9x nói gì khi bị thúc giục chuyện lấy chồng ở tuổi 30? - 11

Phương Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: