Điện Biên: Khởi tố phụ huynh vào tận lớp hành hung bạn học của con

79 lượt xem

Công an TP.Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đã ra quyết định khởi tố phụ huynh hành hung bé trai lớp 6 để giải quyết mâu thuẫn cho con. Cơ quan chức năng cũng đình chỉ công tác hiệu trưởng để phục vụ điều tra.

Bị can Phương hành hung bé Huy tại phòng học, trước mặt nhiều học sinh khác, khiến các em hoảng sợ /// Ảnh cắt từ clip

Bị can Phương hành hung bé Huy tại phòng học, trước mặt nhiều học sinh khác, khiến các em hoảng sợ – Ảnh cắt từ clip

Bị can Phương hành hung bé Huy tại phòng học, trước mặt nhiều học sinh khác, khiến các em hoảng sợ

Ảnh cắt từ clip
Chiều 21.12, UBND TP.Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đã tổ chức họp báo, thông tin về việc bé Nguyễn Quang Huy, học sinh lớp 6A4 Trường THCS Tân Bình, bị phụ huynh của bạn hành hung ngay trong lớp học, khiến dư luận phẫn nộ.
Theo UBND TP.Điện Biên Phủ, cuối buổi học sáng 9.12, bé Huy và bé T.L.N.M(cùng học lớp 6A4) xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Huy đã đấm vào mặt M.
Đến khoảng 13 giờ 45 chiều 9.12, Triệu Ngọc Phương (35 tuổi, trú P.Thanh Trường, TP.Điện Biên Phủ; là phụ huynh bé M.) đến lớp 6A4 và lao vào hành hung bé Huy. Kết quả giám định cho thấy, bé Huy thương tích 1%.
Ngay sau khi xảy ra sự việc, UBND TP.Điện Biên Phủ đã chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương làm rõ, xử lý theo quy định. Bên cạnh đó, Phòng GD-ĐT TP.Điện Biên Phủ cũng tổ chức kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân liên quan trong công tác quản lý và thực thi nhiệm vụ.
Tại buổi họp báo, UBND TP.Điện Biên Phủ đã công bố quyết định tạm đình chỉ công tác thời hạn 15 ngày, kể từ ngày 21.12, đối với ông Phạm Sỹ Quý, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Bình, để phục vụ công tác điều tra.
Cùng với đó, Công an TP.Điện Biên Phủ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Triệu Ngọc Phương để làm rõ tội “cố ý gây thương tích“. Bị can này được cho tại ngoại, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú trong quá trình điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: