Đồng Tháp: Người phụ nữ đi chung xe với bệnh nhân 1440 dương tính Covid-19

75 lượt xem

Sáng 29.12, lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp cho biết, nữ hành khách 32 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thới, H.Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp đi chung xe với bệnh nhân 1440 đã có kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19.

Bệnh viện đa khoa Sa Đéc nơi tiếp nhận và điều trị nữ hành khách mắc Covid-19 /// Trần Ngọc

Bệnh viện đa khoa Sa Đéc nơi tiếp nhận và điều trị nữ hành khách mắc Covid-19 – Trần Ngọc

Bệnh viện đa khoa Sa Đéc nơi tiếp nhận và điều trị nữ hành khách mắc Covid-19

Trần Ngọc
Sáng 29.12, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Đồng Tháp cho biết, liên quan đến bệnh nhân Covid-19 thứ 1440, kết quả xét nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM đối với bà N. (32 tuổi, ngụ ấp Hòa Khánh, xã Vĩnh Thới, H.Lai Vung) người đi chung xe với bệnh nhân 1440 dương tính lần 1 với bệnh Covid-19.
Ông Đoàn Tấn Bửu cho biết, tối 27.12 sau khi xác định nữ hành khách này đi chung xe với bệnh nhân 1440 (ngụ H.Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) để từ biên giới Campuchia về Đồng Tháp, ngành chức năng tỉnh đã khẩn cấp truy tìm và cách ly nữ hành khách này. Đồng thời, điều tra dịch tễ để tìm các trường hợp tiếp xúc gần với người phụ nữ này.
Kết quả, có 4 người trong gia đình tiếp xúc gần với bà N. Hiện ngành chức năng tỉnh Đồng Tháp đã đưa đi cách ly những trường hợp tiếp xúc gần với người nữ dương tính này tại khu cách ly H.Hồng Ngự. Mặt khác, tỉnh Đồng Tháp cũng tiếp tục điều tra, truy vết các trường hợp F1, F2 với người này.

Chung cư Sư Vạn Hạnh những ngày sống trong nỗi lo vì Covid-19

Ông Đoàn Tấn Bửu thông tin thêm, người nữ dương tính với Covid-19 đi chung chuyến xe với bệnh nhân số 1440 đang được theo dõi tại khu cách ly Bệnh viện đa khoa Sa Đéc, hiện sức khỏe của người này ổn định.
8 giờ sáng nay (29.12), UBND tỉnh Đồng Tháp sẽ họp để bàn phương án phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: