Giá trị cầu thủ tăng vọt, đội tuyển Việt Nam vượt qua Malaysia

99 lượt xem

Trong bảng cập nhật cách đây chừng 1 tháng, giá trị của đội tuyển Việt Nam chỉ là 3,6 triệu euro (theo định giá của Transfermarkt), xếp thứ 5 ở khu vực Đông Nam Á. Mặc dù vậy, sau 1 tháng V-League trở lại, giá trị của các cầu thủ Việt Nam đã tăng vọt.

Giá trị cầu thủ tăng vọt, đội tuyển Việt Nam vượt qua Malaysia - 1

Giá trị của toàn đội Việt Nam đã vượt qua Malaysia

Theo tính toán của Transfermarkt, giá trị của hầu hết các tuyển thủ Việt Nam đã tăng lên. Chỉ có thủ thành Văn Lâm giảm giá xuống 200.000 euro và ba tuyển thủ giữ nguyên giá là Công Phượng (200.000 euro), Văn Hậu (150.000 euro) và Trọng Hoàng (125.000 euro).

Do đó, giá trị của toàn đội Việt Nam ở thời điểm này đã tăng lên 4,23 triệu euro, qua đó vượt qua Malaysia (4,05 triệu euro) để vươn lên xếp thứ 4 ở khu vực Đông Nam Á sau Thái Lan (9,48 triệu euro), Philippines (4,75 triệu euro) và Indonesia (4,73 triệu euro).

Giá trị cầu thủ tăng vọt, đội tuyển Việt Nam vượt qua Malaysia - 2

Rất nhiều tuyển thủ Việt Nam đã tăng giá

Thực tế, với thành công trong những năm qua, giá trị của các tuyển thủ Việt Nam đều tăng theo định giá của Transfermarkt. Còn nhớ, trước khi tham dự Asian Cup 2019, nhiều tuyển thủ Việt Nam còn chưa được định giá.

Giá trị của các cầu thủ V-League cũng tăng lên. Tính tới lúc này, giá trị của tất cả các cầu thủ ở giải V-League là 33,29 triệu euro và đứng thứ 3 ở khu vực Đông Nam Á sau giải Thái Lan (61,9 triệu euro) và giải Indonesia (60,23 triệu euro).

H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: