Hà Nội: Tạm giam ‘ma men’ hiếp dâm chủ trang trại

37 lượt xem

Sau 2 cuộc nhậu, Tưởng về trang trại của một người cùng thôn ngủ nhờ. Khi thấy nữ chủ trang trại vào lều, Tưởng lao đến khống chế để hiếp dâm nhưng bất thành, vì nạn nhân chống cự quyết liệt.

Đặng Mạnh Tưởng tại cơ quan điều tra  /// Ảnh Công an cung cấp

Đặng Mạnh Tưởng tại cơ quan điều tra – Ảnh Công an cung cấp

Đặng Mạnh Tưởng tại cơ quan điều tra

Ảnh Công an cung cấp
Trưa 2.2, một lãnh đạo Công an H.Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Đặng Mạnh Tưởng (31 tuổi, trú tại xã Hồng Sơn, H.Mỹ Đức) để làm rõ hành vi “hiếp dâm“.
Trước đó, sáng 23.1, Tưởng đến làm giúp và uống rượu tại đám cưới của một người dân cùng xã. Khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, tàn cuộc nhậu tại đám cưới, Tưởng tiếp tục đi uống bia cùng bạn.
Khoảng 12 giờ 30 trưa 23.1, Tưởng ngừng nhậu, chở bạn về nhà rồi điều khiển xe máy đến trang trại của gia đình chị H., trú cùng xã. Tại đây, thấy chị H. đang làm việc, Tưởng ngồi nói vài câu chuyện rồi vào lều nằm nghỉ.
Thấy chị H. xong việc và tiến vào lều, Tưởng nảy sinh ý định cưỡng hiếp chị H. Lợi dụng lúc nạn nhân không để ý, Tưởng đã khống chế chị H. rồi thực hiện hành vi đồi bại. Tuy nhiên, chị H. lấy được con dao làm vườn và chống cự quyết liệt, vừa giằng co với “yêu râu xanh” vừa khóc.
Không thực hiện đến cùng được hành vi, Tưởng lấy xe máy rời đi và thuê một nhà nghỉ để ngủ.
Chiều 24.1, biết chị H. trình báo sự việc tới công an, Tưởng đã ra trình diện và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: