Hải Phòng: 900/1.000 mẫu xét nghiệm ở bệnh viện bị khoanh vùng đã âm tính

40 lượt xem

Theo lãnh đạo Bệnh viện phụ sản Hải Phòng, nơi đang tạm bị khoanh vùng vì có người nhiễm Covid-19 từng đến, 900/1.000 mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 ở đây đã có kết quả âm tính lần 1.
 

Bệnh viện phụ sản Hải Phòng, nơi đang tạm bị khoanh vùng vì có người nhiễm Covid-19 từng đến /// Ảnh L.T

Bệnh viện phụ sản Hải Phòng, nơi đang tạm bị khoanh vùng vì có người nhiễm Covid-19 từng đến – Ảnh L.T

Bệnh viện phụ sản Hải Phòng, nơi đang tạm bị khoanh vùng vì có người nhiễm Covid-19 từng đến

Ảnh L.T
Sáng 2.2, trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo Bệnh viện phụ sản Hải Phòng cho biết, 900/1.000 mẫu xét nghiệm người có mặt trong bệnh viện từ hôm qua và những người từng tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 1833 có kết quả âm tính.
Như Thanh Niên đã đưa tin, từ ngày hôm qua (2.2), Sở Y tế Hải Phòng đã yêu cầu Bệnh viện phụ sản Hải Phòng tạm dừng đón tiếp bệnh nhân mới, thực hiện quản lý người ra vào bệnh viện theo phương châm “nội bất xuất, ngoại bất nhập”, phun khử khuẩn khuôn viên bệnh viện và vệ sinh các buồng bệnh theo quy định phòng, chống dịch.
Trước đó, Bệnh viện phụ sản Hải Phòng nhận tin báo một người nhiễm Covid-19 từng đến bệnh viện từ ngày 23.1 – 27.1, là anh N.D.T, làm tại Công ty TNHH POYUN Việt Nam, TP.Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Anh N.Đ.T đến Bệnh viện phụ sản Hải Phòng để chăm vợ đẻ.
Ngoài ra, theo thông tin từ Tổ phản ứng nhanh phòng chống dịch Covid-19 TP.Hải Phòng, 29 xét nghiệm của người liên quan đến lái xe người Hải Dương chở khách đến ăn cỗ ở P.Đông Khê, Q.Ngô Quyền đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.
Trước đó, ngày 24.1, ông Đ.V.V, lái xe người Hải Dương chở khách từ Hải Dương đến ăn giỗ tại ngách 33/275 Đông Khê, Q.Ngô Quyền. Lái xe này sau đó có biểu hiện sốt, đã được xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Sáng 2.2: Thêm 1 ca mắc Covid-19 ở Hải Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: