Hải Phòng: ‘Bắt’ 2 ô tô chở 5 người trốn chốt kiểm soát dịch Covid-19

33 lượt xem

5 người từ Quảng Ninh về Hải Phòng được 2 ô tô đón và chạy theo lối tắt để trốn chốt kiểm soát dịch Covid-19, đã bị lực lượng chức năng phát hiện, xử lý. 

2 xe ô tô đưa người từ Quảng Ninh về Hải Phòng bằng đường tắt bị phát hiện  /// Ảnh Công an Hải Phòng

2 xe ô tô đưa người từ Quảng Ninh về Hải Phòng bằng đường tắt bị phát hiện – Ảnh Công an Hải Phòng

2 xe ô tô đưa người từ Quảng Ninh về Hải Phòng bằng đường tắt bị phát hiện

Ảnh Công an Hải Phòng
Chiều 3.2, Công an TP.Hải Phòng cho biết, lúc 8 giờ 50 cùng ngày, tại cuối đường Tân Vũ – Lạch Huyện, Công an Q.Hải An (TP.Hải Phòng) đã phát hiện 2 xe ô tô đón 5 người từ Quảng Ninh về bằng đường tắt để trốn chốt kiểm soát dịch Covid-19.
Hai lái xe là Nguyễn Văn Hùng (33 tuổi, ngụ P.Tràng Cát, Q.Hải An, TP.Hải Phòng), chở 4 khách và Nguyễn Tuấn Khiêm (30 tuổi, ngụ TT.Núi Đèo, H.Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) chở 1 khách.
Lực lượng chức năng đã lập biên bản và đưa cả 7 người này về Công an Q.Hải An để xử lý vi phạm theo quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, lối mở tự phát từ cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội đã được đóng lại.
Trưa 3.2, Sở Y tế Hải Phòng ban hành hướng dẫn tạm thời biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đối với người từ các tỉnh, thành khác về TP.Hải Phòng.
Theo đó, những người từ Hải Dương và Quảng Ninh (những nơi có nhiều ca nhiễm Covid-19) về Hải Phòng sẽ phải cách ly tập trung.
Hải Phòng cũng đã lập 8 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ở cửa ngõ để kiểm soát người ra vào.

2 nữ nhân viên quán karaoke dương tính vì tiếp xúc bệnh nhân Covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: