Hằng BingBoong bất ngờ công bố tin vui có con

63 lượt xem

Hằng BingBoong bất ngờ công bố tin vui có con - 1

Tối ngày 3/7, trên trang cá nhân, giọng ca “Thu cuối” bất ngờ đăng tải hình ảnh siêu âm em bé và chia sẻ tin vui cô đang chuẩn bị làm mẹ.

Nữ ca sĩ cho biết lý do cô tiết lộ thông tin về đứa con của mình ở thời điểm hiện tại: “Đây là niềm vui lớn của cá nhân Hằng và của cả gia đình nội ngoại 2 bên. Tôi yêu con của mình vô cùng và hạnh phúc cũng như tự hào vì mình đang có cơ hội thực hiện thiên chức làm mẹ ở độ tuổi không thể thích hợp hơn”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ từ chối tiết lộ việc mình đang ở tháng thứ mấy của thai kỳ.

Hằng BingBoong bất ngờ công bố tin vui có con - 2

Bố của con Hằng Bing Boong tên Jeremy, kém cô 2 tuổi. Anh là người Pháp gốc Việt, đang sống và làm việc tại Pháp.

Thời điểm biết cô mang thai, anh đã xin nghỉ làm một tháng để về Việt Nam với nữ ca sĩ, tuy nhiên chỉ còn 2 ngày nữa lên máy bay thì Việt Nam chính thức chặn các chuyến bay từ Châu Âu vì dịch.

“Hai đứa khóc hết nước mắt luôn… Nhưng mà tôi vẫn phải ráng suy nghĩ tích cực. Quan trọng sau này mọi người sống bên nhau hạnh phúc. Anh ấy nói: “Trước khi có cầu vồng luôn là những cơn mưa. Sau những bài kiểm tra khó khăn thì luôn là một món quà”.

Chia sẻ thêm về giai đoạn đầu mang thai, Hằng BingBoong bộc bạch: “Ba tháng đầu tôi rất nhạy cảm với nhiệt độ nóng và lạnh, thỉnh thoảng thì bị đau đầu! Có một lần buộc tôi phải hủy show sát giờ diễn vì cơn đau đầu cực mạnh, may có thuốc đau đầu (mẹ bầu có thể dùng được) của bố em bé chuẩn bị nên tôi đã vượt qua đêm đó một cách êm ả…”

“Tới thời điểm hiện tại thì trộm vía em bé chỉ thích mẹ ăn với ngủ, tôi ăn như một cô khủng long và ngủ thì như bị dính keo dán vô giường vậy (cười lớn)”, nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ niềm vui khi được làm mẹ.

Hằng BingBoong bất ngờ công bố tin vui có con - 3

Nói về việc dưỡng thai, nữ ca sĩ cho biết: “Tôi suy nghĩ khá đơn giản cộng với việc được bác sĩ uy tín tư vấn hàng tuần và bác luôn trả lời mọi câu hỏi khi tôi cần nên cũng không bị áp lực nhiều”.

Cô vẫn làm việc bình thường và thời gian rảnh thay vì đi chơi với bạn bè, đi cà phê, đi du lịch thì cô nghỉ ngơi và nghiên cứu các kiến thức để chăm bé sao cho khoa học và tiện lợi nhất cho cả gia đình.

Thời gian vừa qua, công việc cũng bị ảnh hưởng khá nhiều vì dịch Covid-19, nữ ca sĩ xây dựng chế độ ăn uống và lịch làm việc để thực hiện được những dự định mình đặt ra từ trước như: xây dựng và xử lý các vấn đề cho kênh youtube cá nhân, học nấu ăn, nghiên cứu dinh dưỡng, thực hiện các demo và tập tành viết lách, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Hằng BingBoong chuẩn bị chu đáo cho việc làm mẹ, ngoài kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh cô còn chuẩn bị cho mình một tâm lý thật tốt để có thể xử lý mọi tình huống khi con dần lớn lên.

“Trả lời những câu hỏi đơn giản hay phức tạp của trẻ, việc hướng trẻ đến những điều tích cực và ham học hỏi hơn mỗi ngày, không gây áp lực thành công cho trẻ ngay từ bé mà hướng trẻ đến giá trị gia đình và việc phát triển các kỹ năng xã hội từ sớm. Trẻ có thể không học giỏi trong trường học nhưng khi nó ham học hỏi và luôn muốn cho đi thật nhiều tình yêu thì đó chính là một em bé hạnh phúc!” 

“Trước kia khái niệm hạnh phúc của Hằng luôn là một màu hồng lãng mạng, từ khi có em bé thì với Hằng hạnh phúc là những điều vô cùng giản dị ở xung quanh mà trước kia mình chưa nhìn thấy được. Tôi rất hạnh phúc với những gì mình có hiện tại!”, giọng ca “Thu cuối” chia sẻ thêm.

Băng Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: