Hiếp dâm bé gái 12 tuổi đến có thai, lãnh án 12 năm tù

61 lượt xem

Hiếp dâm bé gái chưa đầy 13 tuổi khiến nạn nhân mang thai và sinh con, Phạm Minh Huy bị Tòa gia đình và người chưa thành niên (TAND TP.HCM) tuyên phạt 12 năm tù.

Bị cáo Phạm Minh Huy /// Ảnh: Bích Ngân

Bị cáo Phạm Minh Huy – Ảnh: Bích Ngân

Bị cáo Phạm Minh Huy

Ảnh: Bích Ngân
Ngày 23.12, Tòa gia đình và người chưa thành niên (TAND TP.HCM) mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Phạm Minh Huy (24 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức) 12 năm tù về tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Nạn nhân là cháu N.T.M (sinh năm 2005) có thai và đã sinh con. Thời điểm xảy ra sự việc, cháu M. chưa đủ 13 tuổi.
Theo cáo trạng, nhà của bị cáo Huy và cháu M. ở gần nhau trên đường Cây Keo (Q.Thủ Đức). Bị cáo Huy kết bạn làm quen cháu M. qua Zalo rồi nảy sinh tình cảm nam nữ. Tháng 12.2016, sau khi đi uống rượu về, bị cáo Huy nhắn tin rủ cháu M. qua nhà chơi. Tại đây, Huy và M. đã quan hệ tình dục.
Từ tháng 1.2017 đến tháng 5.2017, bị cáo Huy tiếp tục rủ M. qua nhà quan hệ tình dục thêm 5 lần. Đến tháng 12.2017, mẹ cháu M. nghi ngờ con có thai nên dẫn đi khám thì phát hiện cháu M. đã mang thai 24 tuần tuổi.
Khi biết tin cháu M. có thai, gia đình bị cáo Huy thỏa thuận với gia đình bà P. về việc chu cấp tiền nuôi dưỡng con của bị cáo và cháu M. đến khi đủ 18 tuổi nên bà P. không trình báo Công an.
Tuy nhiên, sau khi cháu M. sinh con, trong lúc bà P. đến UBND P.Bình Thọ (Q.Thủ Đức) làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho cháu ngoại, một cán bộ Tư pháp phát hiện dấu hiệu vụ hiếp dâm trẻ em, nên đã trình báo Công an P.Bình Thọ lập hồ sơ xử lý. Bị cáo Huy bị bắt tạm giam từ ngày 15.5.2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: