Hơn 90 chuyến bay phục vụ đại biểu tham dự Đại hội Đảng

37 lượt xem

Chỉ riêng hôm nay, 24.1, Vietnam Airlines thực hiện gần 30 chuyến bay chở gần 400 đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII. Đây là ngày cao điểm nhất trong tổng số 90 chuyến bay phục vụ trong kỳ đại hội.

Các chuyến bay chở đại biểu được áp dụng quy trình phòng dịch nghiêm ngặt /// Ảnh VNA

Các chuyến bay chở đại biểu được áp dụng quy trình phòng dịch nghiêm ngặt – Ảnh VNA

Các chuyến bay chở đại biểu được áp dụng quy trình phòng dịch nghiêm ngặt

Ảnh VNA
Các chuyến bay vận chuyển đại biểu của Vietnam Airlines được triển khai từ 20.1 đến 4.2. Trong đó, trên chiều đi từ các tỉnh, thành đến Hà Nội kéo dài từ 20.1 đến 25.1, Vietnam Airlines sẽ thực hiện tổng cộng 90 chuyến bay chở hàng trăm đại biểu.
Trước đó, Vietnam Airlines được giao trách nhiệm vận chuyển, phục vụ các đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII. Hãng cũng đã bố trí nhân lực phục vụ có trình độ, kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống tốt nhất được bố trí tham gia phục vụ các chuyến bay.
Đồng thời, Vietnam Airlines bố trí trực điều hành trực tiếp, tham gia phục vụ công tác đón, tiễn các đoàn đại biểu tại sân bay; xây dựng các kịch bản, phương án để bảo đảm cho công tác phục vụ Đại hội đạt kết quả, hiệu quả cao nhất. 
Vietnam Airlines cũng bố trí khu vực tiếp đón riêng, lối đi riêng, khu vực nghỉ dưỡng riêng trong phòng chờ thương gia cho các đại biểu, mở thêm một số cửa lên tàu và toàn bộ chuyến bay sử dụng ống lồng. Trong quá trình lên tàu, các đại biểu sẽ lên tàu sau cùng, được bố trí ngồi phía trên và giãn cách một hàng ghế với hành khách cùng chuyến bay. Khi hạ cánh, toàn bộ đại biểu sẽ xuống máy bay trước và được xe đón riêng.
Trong dịp này, Vietnam Airlines đã đặt may 10.000 khẩu trang dành cho các đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc và được chuyển trực tiếp đến từng đoàn đại biểu.  
Trước đó, Cục Hàng không đã ra quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay; các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu; các chuyến bay xuất phát tại các cảng hàng không, sân bay trên cả nước trước, trong và sau thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: