Lâm Đồng: Sạt lở đất, người đàn ông bị vùi chết

65 lượt xem

Đang lắp dàn giáo xây dựng bờ ta luy chống sạt lở, bất ngờ hàng tấn đất từ trên cao sạt lở đổ sập xuống khiến người đàn ông làm nghề thợ xây bị vùi lấp tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ sạt lở đất khiến ông Hà bị vùi lấp tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ sạt lở đất khiến ông Hà bị vùi lấp tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ sạt lở đất khiến ông Hà bị vùi lấp tử vong tại chỗ
Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 31.12, trên đường Phó Đức Chính (thuộc thôn 2, xã Đam B’ri, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng). Thông tin từ UBND xã Đam B’ri (TP.Bảo Lộc) cho biết, vào thời điểm trên, ông Nguyễn Thượng Hà (40 tuổi, ngụ thôn 8, xã Đam B’ri, TP.Bảo Lộc) đang lắp dàn giáo xây dựng bờ ta luy cho một hộ dân trên địa bàn Thôn 2 (xã Đam B’ri) thì bất ngờ hàng tấn đất từ trên cao đổ sập  xuống. Vụ sạt lở làm ông Hà bị vùi lấp trong đống đất hàng chục m3. Được biết, thời điểm xảy ra vụ sạt lở, ở gần khu vực này còn có 4 – 5 người khác đang xây dựng công trình ở phía trên nên may mắn thoát nạn. Nạn nhân gặp nạn trong vụ sạt lở cũng là thợ xây đang thi công công trình bờ ta luy cho một hộ dân tại khu vực này.
https://tin24hqua.com/wp-content/uploads/2021/01/lc3a2m20c490e1bb93ng20se1baa1t20le1bb9f20c491e1baa5t20ngc6b0e1bb9di20c491c3a0n20c3b4ng20be1bb8b20vc3b9i20che1babft20-20e1baa3nh201.html

Khu vực xảy ra sạt lở bị đào múc làm hổng chân tạo thành vực sâu 4 – 5 mét

Sau khi vụ việc xảy ra, nhóm thợ xây và người dân địa phương đã thông báo chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đến ứng cứu; đồng thời, tiến hành đào bới tìm kiếm nạn nhân. Khoảng 30 phút sau, cơ quan công an và lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp cứu hộ thì nạn nhân đã được nhóm thợ xây và người dân tìm thấy, nhưng đã tử vong.
Ghi nhận hiện trường cho thấy, khu vực xảy ra sạt lở, đất bị người dân đào múc xây dựng nhà làm hổng chân tạo thành vực sâu 4 – 5 mét và luôn tìm ẩn nguy cơ xảy ra sạt lở đất bất cứ lúc nào.
Liên quan đến vụ việc, Công an TP.Bảo Lộc và cơ quan chức năng đã tiến hành ghi nhận, khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ sạt lở khiến nạn nhân bị vùi lấp tử vong. Hiện, cơ quan chức năng đã hoàn tất các thủ tục và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: