Lâm Y Thần thông báo rời làng giải trí để thực hiện giấc mơ làm mẹ

175 lượt xem

Lâm Y Thần là diễn viên nổi tiếng của Đài Loan. Truyền thông Hoa ngữ xem cô là nữ hoàng dòng phim thần tượng với những dự án ăn khách như Thơ ngây, Khu vườn bí mật, Thiên ngoại phi tiên, Nàng Juliet phương Đông, Gia tộc thần bí…

Lâm Y Thần thông báo rời làng giải trí để thực hiện giấc mơ làm mẹ - 1

Vợ chồng Lâm Y Thần đã kết hôn được 6 năm nhưng chưa có con. 

Năm 2014, cô làm đám cưới với một thương gia làm việc ngoài làng giải trí – Lâm Vu Siêu. Trước đó, cặp đôi đã bí mật hò hẹn gần chục năm và đính hôn vào năm 2013. Chồng Lâm Y Thần là một thương gia kinh doanh các sản phẩm lặn tại Mỹ. 

Tuy nhiên, sau đám cưới, vợ chồng cô chủ yếu sống xa nhau. Trong khi Lâm Y Thần ở Đài Lan làm việc thì chồng cô lại sống và công tác chủ yếu tại Mỹ. Sau 6 năm kết hôn, cặp đôi vẫn chưa có con chung dù hai bên gia đình rất mong ngóng.

Năm 2019, Lâm Y Thần chia sẻ, cô muốn làm mẹ vì hiểu rằng, mình không còn quá trẻ. Cô cũng chủ động giảm bớt công việc để dành thời gian ra nước ngoài thăm ông xã.

“Trong năm nay hoặc năm sau, tôi mong sẽ có con đầu lòng. Vì vậy, ngay từ bây giờ, tôi đang cố tẩm bổ. Vợ chồng tôi đã nghĩ về việc có thêm thành viên mới trong gia đình”, Lâm Y Thần chia sẻ trong một bài phỏng vấn vào năm ngoái.

Lâm Y Thần thông báo rời làng giải trí để thực hiện giấc mơ làm mẹ - 2

Sau đám cưới, Lâm Y Thần và chồng chủ yếu phải sống xa nhau vì công việc. 

Theo truyền thông Đài Loan, từ đầu năm 2020, Lâm Y Thần đã lên kế hoạch bay sang Mỹ đoàn tụ cùng chồng để chuẩn bị cho việc mang thai. Song, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Lâm Y Thần và chồng vẫn chưa thể đoàn tụ. Một nguồn tin cho hay, chồng của Lâm Y Thần hiện đã bay về Đài Loan.

Thời gian qua, Lâm Y Thần còn cố tẩm bổ để tăng cân, tích cực tập luyện thể thao để chuẩn bị cho việc làm mẹ. Một vài người bạn của Lâm Y Thần cho biết, vợ chồng cô thực sự rất mong sớm có con.

Ngày 7/7, Lâm Y Thần tham dự Liên hoan phim Đài Bắc. Mỹ nhân U40 trông rất trẻ trung và xinh đẹp. Song, cô bất ngờ thông báo rời khỏi làng giải trí: “Hiện, mục tiêu mang thai của vợ chồng chúng tôi vẫn chưa đạt được nên tôi quyết định ngưng hết mọi hoạt động để hoàn thành thiên chức của người phụ nữ. Tôi sẽ rời xa làng giải trí khoảng một năm hoặc có thể hơn”.

“Sau nửa năm xa cách vì bệnh dịch, tôi cuối cùng cũng được gặp lại anh ấy. Chúng tôi sẽ tận dùng thời gian bên nhau để thực hiện tâm nguyện làm cha, làm mẹ sau 6 năm kết hôn”, mỹ nhân xứ Đài nói.

Lâm Y Thần thông báo rời làng giải trí để thực hiện giấc mơ làm mẹ - 3

Mỹ nhân 38 tuổi ngày càng trẻ đẹp và quyến rũ!

Lâm Y Thần thông báo rời làng giải trí để thực hiện giấc mơ làm mẹ - 4

Ngày 7/7, Lâm Y Thần thông báo rời khỏi làng giải trí để thực hiện thiên chức làm mẹ. 

Lâm Y Thần kết hôn với doanh nhân tại Mỹ

 Mi Vân

Theo Sina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: