Lee Hyori và Yoona (SNSD) viết thư xin lỗi người dân Hàn Quốc

59 lượt xem

Lee Hyori là “nữ hoàng gợi cảm” của làng giải trí xứ Hàn với sự nghiệp ca hát lẫy lừng cùng tầm ảnh hưởng mạnh mẽ với “đàn em”. Phong cách trình diễn âm nhạc gợi cảm, nóng bỏng của cô gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới nhiều thế hệ ca sĩ sau này của Hàn Quốc.

Kể từ khi lập gia đình vào năm 2013, cô tạm dừng sự nghiệp ca hát và trình diễn để tận hưởng cuộc sống gia đình bên chàng nhạc sĩ nghèo Lee Sang Soon.

Lee Hyori và Yoona (SNSD) viết thư xin lỗi người dân Hàn Quốc - 1

Tối 1/7, Yoona và Lee Hyori tụ tập hát karaoke và bị lên án bởi hành động tụ tập trong giai đoạn dịch Covid-19 đang có dấu hiệu quay lại Hàn Quốc. 

Dù không hoạt động thường xuyên trong làng giải trí nhưng sức hút của Lee Hyori với công chúng vô cùng mạnh mẽ. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ Hàn tích cực với các hoạt động thiện nguyện, xã hội có tính lan toả cao.

Yoona cũng là một nghệ sĩ trẻ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Thành viên của nhóm SNSD không chỉ được yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp, khả năng ca hát, vũ đạo tốt mà còn tham gia đóng phim. Cô có lượng fan không nhỏ tại Hàn Quốc và châu Á.

Trước đó, Lee Hyori và Yoona đều tích cực kêu gọi mọi người ở nhà để cổ vũ y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch.

Song, tối 1/7, Lee Hyori và đàn em Yoona tụ tập hát karaoke tại một quán nhưng không đeo khẩu trang giữa thời điểm dịch Covid-19 đang có dấu hiệu quay lại và diễn biến phức tạp. Việc tụ tập và không đeo khẩu trang trong giai đoạn cách ly xã hội của Lee Hyori và Yoona đã bị dư luận Hàn Quốc chỉ trích, coi họ là những hình tượng xấu trong chiến dịch chống Covid-19.

Trước những bình luận của cộng đồng mạng về việc không đeo khẩu trang, Yoona đã lên tiếng giải thích: “Chúng tôi đến đây và có đeo khẩu trang”. Trước phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, Lee Hyori đã phải tắt khi chỉ mới livestream được 2 – 3 phút.

Cư dân mạng chỉ trích hai người đẹp vì không tuân theo các khuyến cáo chống dịch Covid-19 dù mới đây Hàn Quốc mỗi ngày đều có vài chục ca nhiễm mới. Hai nghệ sĩ đã phải nhanh chóng viết thư nói lời xin lỗi công chúng về hành động không đeo khẩu trang và tụ tập trong giai đoạn dịch Covid-19.

Lee Hyori và Yoona (SNSD) viết thư xin lỗi người dân Hàn Quốc - 2

Lee Hyori livestream tụ tập hát karaoke cùng Yoona và hai nghệ sĩ đều phải nói lời xin lỗi công chúng xứ Hàn về hành động này. 

Sáng 2/7, Lee Hyori đã đăng tải lời xin lỗi của mình lên trang cá nhân: “Xin chào, tôi là Lee Hyori. Tôi hiện đang tự kiểm điểm sâu sắc sai phạm của mình tối qua. Những ngày này, tôi đang trong tâm trạng rất vui vẻ nên đã không suy nghĩ kĩ. Là một người chị lớn, tôi muốn xin lỗi Yoona. Từ bây giờ, tôi sẽ hành động cẩn thận và thấu đáo hơn. Một lần nữa, tôi xin lỗi”.

Yoona cũng đăng tải một lá xin lỗi viết bằng tay lên trang cá nhân vào sáng nay 2/7: “Tôi đang nghiêm túc tự kiểm điểm hành động thiếu suy nghĩ và gây lo ngại của mình. Tôi xin lỗi. Tôi đã hành động thiếu suy nghĩ và không xem xét thấu đáo việc mọi người đang vật lộn và cẩn thận để chống lại dịch Covid-19 trong giai đoạn này.

Trong tương lai, tôi sẽ đặc biệt cẩn thận hơn với hành động của mình. Tôi sâu sắc tự kiểm điểm bản thân vì không nghĩ tới những khó khăn của các nhân viên y tế và người dân trong giai đoạn đại dịch đang diễn ra. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người”.

Mi Vân

Theo Naver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: