Long Xuyên: Bắt quả tang 3 cặp nam nữ mua bán dâm trong khách sạn

97 lượt xem

Tối qua 15.12, Công an TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang đã bất ngờ ập vào khách sạn K. kiểm tra và phát hiện 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm trong khách sạn.

Một cặp nam nữ bị công an bắt quả tang hành vi mua bán dâm tại khách sạn /// Ảnh: Công an cung cấp

Một cặp nam nữ bị công an bắt quả tang hành vi mua bán dâm tại khách sạn – Ảnh: Công an cung cấp

Một cặp nam nữ bị công an bắt quả tang hành vi mua bán dâm tại khách sạn

Ảnh: Công an cung cấp
Sáng ngày 16.12, Công an TP.Long Xuyên (An Giang) cho biết, trong đêm 15.12, đơn vị bắt quả tang 3 cặp nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm tại một khách sạn trên đường Hàm Nghi, P.Bình Khánh, TP.Long Xuyên.
Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 15.12, nhận được tin báo về hoạt động mua bán dâm tại khách sạn K., Công an TP.Long Xuyên tiến hành kiểm tra, bắt quả tang 3 cặp nam, nữ tại các phòng 108, 408 và 508 đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Kiểm tra trong các phòng nêu trên, công an phát hiện và thu giữ cùng nhiều tang vật có liên quan đến việc mua bán dâm.
Theo điều tra ban đầu, các khách nam đến hát karaoke tại khách sạn K. nếu có nhu cầu mua dâm thì quản lý tiếp viên của khách sạn sẽ sẳn sàng đáp ứng nhu cầu. Sau khi thỏa thuận giá cả, tiếp viên sẽ được điều vào phòng của khách sạn để thực hiện hành vi mua bán dâm.
Hiện, Công an TP.Long Xuyên tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ để xử lý vụ việc mua bán dâm tại khách sạn K. theo quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: