Lynk Lee chưa tự tin về nhan sắc, không tham dự các cuộc thi sắc đẹp

145 lượt xem

Lynk Lee chưa tự tin về nhan sắc, không tham dự các cuộc thi sắc đẹp - 1

Trong thời gian qua, nữ ca sĩ Lynk Lee nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng sau khi chuyển giới. Thế nhưng, sự lột xác về ngoại hình của cô cũng nhận không ít các ý kiến trái chiều.

Lynk Lee chưa tự tin về nhan sắc, không tham dự các cuộc thi sắc đẹp - 2

Mới đây, trong hậu trường chương trình “Góc bếp thông minh”, Lynk Lee đã có những chia sẻ rất chân thành về khoảng thời gian “đầy sóng gió” mà mình vừa trải qua.

Giọng ca “Buồn thì cứ khóc đi” cho biết, thời gian này cô cảm thấy hơi áp lực mỗi khi đi ra ngoài. Bởi từ khi được mọi người chú ý nhiều hơn, mỗi lần xuất hiện cô đều phải chăm chút cho bản thân được đẹp nhất.

Lynk Lee chưa tự tin về nhan sắc, không tham dự các cuộc thi sắc đẹp - 3

“Trên ảnh đã xinh rồi thì bản thân càng phải chăm chút vẻ ngoài nhiều hơn từ việc make up, đến chuyện ăn mặc đẹp, không thể nào xấu quá”.

Trước khi chuyển giới, đi ra ngoài Lynk Lee thường ăn mặc đơn giản, thậm chí không cần trang điểm thì ở thời điểm hiện tại cô luôn phải chăm chút bản thân nhiều hơn.

Lynk Lee chưa tự tin về nhan sắc, không tham dự các cuộc thi sắc đẹp - 4

Sau khi chuyển giới thành công, đang hướng tới hình ảnh một nữ ca sĩ trong trẻo, ngọt ngào. Cô cho rằng, hình tượng sexy hay ngây thơ trong sáng đều phù hợp nhưng ở hiện tại, nếu hình ảnh quá sexy nữ ca sĩ “sợ mọi người chóng mặt, không tiếp nhận kịp”.

Trong sản phẩm âm nhạc mới nhất, Lynk Lee lần đầu tiên được vào nữ chính của MV cũng mang đến cho cô cảm xúc rất khác biệt. “Trước đây khi đóng vai nam trong MV và phải khoác vai, ôm các bạn nữ thì hơi ngượng ngùng. Nhưng tới thời điểm hiện tại, được đóng vai nữ, được là chính mình nên mình tự tin, thoải mái hơn”.

Lynk Lee tiết lộ, từ trước tới giờ cô chưa hề có người yêu còn hiện tại, nữ ca sĩ cũng chưa sẵn sàng cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên, Lynk Lee vẫn chia sẻ bản thân hy vọng vẫn sẽ kết hôn khi gặp được người phù hợp “Sau này thôi, chứ bây giờ chưa nghĩ gì hết”.

Lynk Lee chưa tự tin về nhan sắc, không tham dự các cuộc thi sắc đẹp - 5

Nữ ca sĩ hài hước: “Phải có người nào đó kết hôn với mình thì mình mới kết hôn được chứ. Lynk không có hình mẫu bạn trai lý tưởng bởi mọi sự tùy duyên, không biết trước được, chỉ cần khi người đó là tốt là được”.

Chia sẻ về dự định trong tương lai sau khi chuyển giới, Lynk Lee cho biết cô sẽ tiếp tục đầu tư về âm nhạc để gửi đến khán giả của mình. Nhưng khi hỏi về việc có dự định tham gia các cuộc thi nhan sắc sau khi chuyển giới thành công không, người đẹp bất ngờ cho biết: “Hiện tại mình cũng chưa đẹp lắm nên không dám thi đâu”.

Trong năm tới, Lynk Lee dự định sẽ phẫu thuật giọng để mềm mại, nữ tính hơn.

Băng Châuqzaâ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: