Một phụ nữ bị dây điện rơi trúng đầu bất tỉnh

147 lượt xem

Một phụ nữ bị dây điện rơi trúng đầu bất tỉnh - 1
Hiện trường nơi xảy ra sự .

Chiều 3/7, trao đổi với PV Dân trí, ông Quang Văn Phương – Chủ tịch UBND xã Mường Nọc (huyện Quế Phong, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn khiến một người phụ nữ bị bất tỉnh.

Vào khoảng 8h ngày 3/7, trong lúc đi thăm vườn, chị Hà Thị H. (SN 1978, trú tại bản Thanh Phong 1, xã Mường Nọc đã bị dây điện rơi trúng đầu dẫn đến bất tỉnh. Ngay sau đó, nạn nhân đã được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Quế Phong cấp cứu.

Ông Phương cho biết: “Nguyên nhân ban đầu là do đường dây điện 110 KV của Công ty thủy điện Sơn Vũ (trụ sở đóng tại Hà Nội) đang trong quá trình đấu nối bị tuột và rơi trúng vào đầu chị H. khiến nạn nhân bất tỉnh. Phía đơn vị thi công cũng đã đứng ra nhận trách nhiệm về sự việc này”.

Ông Phương nói thêm, sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu, chị H. đã hồi tỉnh nhưng vẫn chóng mặt, buồn nôn. Hiện nạn nhân đã được đưa lên tuyến trên kiểm tra và điều trị.

Liên quan đến vấn đề này, một số người dân địa phương cho biết thêm, vừa qua trong quá trình thi công, Công ty Sơn Vũ đã để xảy ra tình trạng dây điện nằm dài dưới ruộng của nhiều hộ dân xã Châu Kim, huyện Quế Phong trong một thời gian. Việc này gây ảnh hưởng đến thời vụ sản xuất của người dân nơi đây.

Trước đó, năm 2016, tại xã Châu Thôn (huyện Quế Phong) từng xảy ra vụ điện giật khiến một người tử vong tại đường dây 35KV do công ty này quản lý.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguyễn Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: