Nghi bé gái 2 tuổi bị bắt cóc, gia đình ngỡ ngàng phát hiện thi thể ở vuông tôm

53 lượt xem

Bé gái 2 tuổi ở Bạc Liêu mất tích và được gia đình báo với công an hỗ trợ tìm kiếm vì nghi bé bị bắt cóc. Nhưng sau đó phát hiện bé đã tử vong.

Hiện trường là vuông tôm - nơi phát hiện thi thể cháu N. /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Hiện trường là vuông tôm – nơi phát hiện thi thể cháu N. – Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Hiện trường là vuông tôm – nơi phát hiện thi thể cháu N.

Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Chiều 12.1, theo UBND xã Vĩnh Trạch, TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra trường hợp bé gái 2 tuổi bị đuối nước thương tâm. Nạn nhân là cháu L.B.N, ở ấp Kim Cấu, xã Vĩnh Trạch, ban đầu nghi là bị bắt cóc. 
Theo người nhà nạn nhân, khoảng 17 giờ ngày 11.1, cháu N. đang chơi trước sân nhà cùng bà nội. Một lúc sau bà nội cháu N. quay vào nhà có việc, gần 5 phút sau trở ra ngoài nhưng không thấy cháu N. đâu.
Ngay lập tức, người thân cháu N. cùng hàng xóm đã tổ chức tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả.
Ban đầu người nhà cháu N. nghi ngờ cháu bị bắt cóc nên thông báo lên chính quyền địa phương và cơ quan công an Bạc Liêu để hỗ trợ tìm kiếm. Mặc dù gia đình, hàng xóm cùng các cơ quan chức năng đã nỗ lực tìm kiếm suốt đêm nhưng vẫn không có kết quả. Đến sáng 12.1, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể cháu N. nổi lên ở trong một vuông tôm, cách nhà khoảng 400 m. Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT tỉnh Bạc Liêu cùng các đơn vị có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: