Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng

93 lượt xem

Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 1

Lý Băng Băng trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí TrendsHealth, số tháng 8/2020. Đây là bộ ảnh thời trang hiếm hoi của mỹ nhân 47 tuổi trong vài năm gần đây. 

Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 2
Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 3

Lý Băng Băng sinh năm 1973 từng nuôi mộng trở thành diễn viên ngay từ khi còn nhỏ. Sự nghiệp diễn xuất đến với cô khi cô thi đỗ vào Học viện Hí kịch Thượng Hải vào năm 1993. Tròn 20 tuổi, Lý Băng Băng đã đứng ra gánh vác kinh tế gia đình.

Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 4
Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 5
Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 6

Năm 1994, Lý Băng Băng xuất hiện trong phim Về nhà ăn tết và bộ phim mang lại cho cô giải thưởng tại LHP Quốc tế Singapore lần thứ 13. Thời điểm này, cô mới 21 tuổi. Có giải thưởng quốc tế trong tay nhưng sự nghiệp diễn xuất của cô lại có phần tiến triển chậm hơn bạn bè cùng lứa. Người đẹp không nóng vội nhận nhiều phim mà luôn lựa chọn kỹ càng. Qua từng vai diễn trong Thời niên thiếu Bao Thanh Thiên, Thiên hạ vô tặc, Bát đại hào hiệp, Vân thủy dao, cô chiếm được cảm tình của khán giả.

Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 7
Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 8
Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 9

Năm 2008, cô trở thành đại hoa đán khi tham gia bộ phim Vua Kung Fu rồi tiêp tục góp mặt trong những dự án có chất lượng như Phong Thanh, Địch Nhân Kiệt, Tuyết hoa và mật phiến. So với bạn bè cùng lứa, sự nghiệp của Lý Băng Băng tiến chậm hơn khi cô thực sự nổi tiếng khi đã bước vào tuổi 40. Giới truyền thông Hoa ngữ gọi cô là “bông hoa nở muộn”.

Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 10
Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 11
Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 12

Từ năm 2013, Lý Băng Băng trở thành gương mặt quen thuộc tại các sự kiện quốc tế và được truyền thông thế giới yêu thương. Năm 2014, cô góp mặt trong Transformers 4. Vài năm trở lại đây, Lý Băng Băng ngừng đóng phim và cũng tạm rút khỏi các sự kiện quốc tế. Người đẹp lui về sống khép kín và hướng Phật.

Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 13
Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 14
Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 15

Năm 2017, Lý Băng Băng công khai chuyện tình với doanh nhân kém 16 tuổi – Hứa Văn Nam. Cặp đôi đã ra mắt hai bên gia đình và xuất hiện công khai bên nhau trong nhiều sự kiện. Tuy nhiên, từ 1 năm nay, Lý Băng Băng và Hứa Văn Nam không còn sánh đôi và tin đồn cặp đôi đã chia tay bắt đầu xuất hiện dù Lý Băng Băng không thừa nhận.

Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 16
Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 17

Vắng mặt trong các sự kiện, không còn tham gia đóng phim hay xuất hiện trên truyền hình, nhưng Lý Băng Băng vẫn có một lượng fan ổn định. Mỹ nhân sinh năm 1973 được ngưỡng mộ vì nhan sắc, sự nghiệp và danh tiếng. Nhưng khán giả vẫn mong rằng, đến một ngày nào đó, cô sẽ tìm được một người đàn ông thực sự yêu thương và tiến tới hôn nhân.

Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 18
Ngưỡng mộ sắc vóc tuổi 47 của “bông hoa nở muộn” Lý Băng Băng - 19

“Tôi là người phụ nữ khác biệt với nhiều cô gái khác. Tôi luôn vạch ra những dự định và sẽ cố hoàn thành nó”, Lý Băng Băng tâm sự về quan điểm sống. Nữ diễn viên 47 tuổi hàng ngày vẫn duy trì việc tập luyện, ăn uống khoa học và chăm sóc bản thân để giữ được thân hình thanh mảnh, quyến rũ.

Ăn tối cùng Lý Băng Băng

Mi Vân

Theo Ifeng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: