Nữ công nhân nhiễm Covid-19 ở Hải Dương đã đi đám cưới, ăn ốc

39 lượt xem

Theo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 H.Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, nữ công nhân vừa được xác định dương tính với SARS-CoV-2 có lộ trình di chuyển phức tạp.
 

Hải Dương liên tiếp có ca nhiễm Covid-19  /// Ảnh L.T

Hải Dương liên tiếp có ca nhiễm Covid-19 – Ảnh L.T

Hải Dương liên tiếp có ca nhiễm Covid-19

Ảnh L.T
Thông tin từ CDC Hải Dương cho biết, kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 của chị P.T.N (19 tuổi, ngụ xã Vĩnh Hòa, H.Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) đã cho kết quả dương tính.

Sáng 1.2: Thêm 2 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng tại Hà Nội

Theo điều tra dịch tễ, khoảng 8 – 9 giờ ngày 24.1, chị P.T.N có đến phòng cô dâu M.T.L ở đội 4, thôn Tiền, xã Hiệp Lực. Đến 16 giờ 30 ngày 24.1, chị P.T.N đưa con đi khám ở Phòng khám đa khoa Hồng Châu ở xã Đồng Tâm, H.Ninh Giang.
Sáng 27.1, chị P.T.N cho con xuống nhà cụ H.X.K ở đội 7 thôn Ngọc Hòa, xã Vĩnh Hòa chơi rồi đi làm tại Công ty Senjing – Sao Đỏ. Chị P.T.N làm ở công ty này từ 7 giờ 30 đến 19 giờ các ngày 25.1 – 29.1.
Trong ngày 26.1, chị P.TN đã đến quán Thế giới bỉm sữa ở phố Trần Hưng Đạo, TT.Ninh Giang và đi ăn ốc ở quán ốc chị Yến (phố Ninh Thái, TT.Ninh Giang).
Tối 28.1, chị P.T.N đến nhà cụ ngoại ở đội 3, thôn tiền xã Hợp Lực chơi. Tối 29.1 chị P.T.N có qua cửa hàng Hương Hoàn ở thôn Tranh Xuyên, xã Đồng Tâm, H.Ninh Giang.

Bộ Y tế thông báo khẩn tìm người đi xe bus 74 ở Hà Nội và nhiều nơi liên quan bệnh nhân Covid-19

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 H.Ninh Giang đã yêu cầu những người đã đến những nơi chị P.T.N từng qua thông báo với cơ quan y tế để hướng dẫn cách ly và xét nghiệm Covid-19.
Trong khi đó, ở H.Cẩm Giang (tỉnh Hải Dương,) trong sáng 1.2, TT.Lai Cách (Cẩm Giàng) đã phong tỏa toàn bộ khu đô thị thương mại Lai Cách gồm 120 hộ dân và 289 nhân khẩu, sau khi nhận được thông tin có 1 ca nghi nhiễm Covid-19 trên địa bàn. Ca nghi nhiễm Covid-19 ở TT.Lai Cách là Đ.N.Đ (43 tuổi), làm ở lĩnh vực bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: