Paris Jackson không nghĩ sẽ hẹn hò với đàn ông

89 lượt xem

Paris Jackson vừa có một cuộc phỏng vấn trực tuyến trên Facebook, người mẫu 22 tuổi thẳng thắn chia sẻ về giới tính của mình. Paris thừa nhận cô “không bao giờ nghĩ rằng” sẽ hẹn hò với một người đàn ông.

Con gái Vua nhạc Pop Michael Jackson chủ yếu hẹn hò với phụ nữ trong quá khứ nhưng hiện tại cô đang có mối quan hệ với nam nghệ sĩ Gabriel Glenn. Paris Jackson nói, khi hẹn hò với một người cô quan tâm tới người đó là người như thế nào hơn là người đó giới tính thế nào.

Paris Jackson nói: “Không bao giờ tôi nghĩ rằng tôi lại hẹn hò với một anh chàng. Tôi từng nghĩ rằng tôi sẽ cưới một cô gái vì trong quá khứ tôi hẹn hò với nhiều người phụ nữ.”

Paris Jackson không nghĩ sẽ hẹn hò với đàn ông - 1

Paris Jackson và bạn trai hiện tại

Paris khẳng định cha cô – Michael Jackson cảm nhận được con gái mình là người đồng tính. “Tôi nghĩ cha tôi cảm nhận được điều này. Ông ấy trêu chọc tôi giống như cách ông ấy trêu chọc các anh em của tôi kiểu như: “Con đã có bạn gái!” nếu tôi đang nhìn chằm chằm vào một tạp chí dành cho phụ nữ. Lần đầu khi tôi chia sẻ về giới tính của mình với gia đình, họ thậm chí không tin tôi…”

“Mọi người chỉ biết về ba mối quan hệ lâu dài mà tôi đã có và đó là với đàn ông còn họ không biết về hầu hết các mối quan hệ khác của tôi. Tôi nói tôi là gay vì tôi đoán tôi là vậy, nhưng tôi sẽ không coi mình là người lưỡng tính. Tôi không quan tâm tới giới tính một người, chỉ quan tâm họ là người như thế nào,” Paris khẳng định.

Paris Jackson không nghĩ sẽ hẹn hò với đàn ông - 2

Paris nói thêm, cô may mắn vì có bạn trai hiện tại Gabriel. “Tôi sống trong xe ô tô của anh ấy. Ngôi nhà duy nhất tôi từng có trước đây là với bố và bây giờ tôi may mắn có Gabriel.”

Kiều Minh

Theo DM/JJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: