Phi Thanh Vân nhập viện vì làm việc đến kiệt sức

69 lượt xem

Trên trang cá nhân, cựu người mẫu kiêm diễn viên chia sẻ những hình ảnh mình đang nằm trên giường bệnh với dáng vẻ xanh xao, tiều tụy. Phi Thanh Vân cho biết, sau những ngày tháng làm việc miệt mài, cô bị tái lại viêm ruột và dạ dầy.

Phi Thanh Vân nhập viện vì làm việc đến kiệt sức - 1
Phi Thanh Vân nhập viện vì làm việc đến kiệt sức - 2

Phi Thanh Vân phải nhập viện vì làm việc quá sức.

“Sau những tháng năm làm việc miệt mài, thì hôm qua Vân đã bệnh và phải nhập viện. Sáng nay bác sĩ báo Vân bị tái lại viêm ruột và dạ dày, ngày xưa thời phim “Cô gái xấu xí”, Vân đã từng bị.

Nhưng các tình yêu yên tâm nhé, Vân hứa sẽ sớm bình phục.

Lịch Vân nằm viện điều trị dự tính trong 3 ngày. Hiện Vân vẫn ở phòng cấp cứu sàng lọc, khoảng trưa sẽ chuyển lên phòng vip dành cho bệnh nhân lưu trú…”, Phi Thanh Vân viết.

Trước lời thăm hỏi, động viên của bạn bè, đồng nghiệp, cựu người mẫu cũng gửi lời cảm ơn và hứa sẽ cố gắng bình phục nhanh nhất.

Trước đó, vào khoảng giữa tháng 11/2016, Phi Thanh Vân từng bị đột quỵ, nằm viện 1 tuần vì kiệt sức và thiếu máu lên não.

Phi Thanh Vân nhập viện vì làm việc đến kiệt sức - 3

Phi Thanh Vân từng bị đột quỵ, nằm viện 1 tuần vì kiệt sức và thiếu máu lên não.

Buổi tối xảy ra chuyện, nữ diễn viên đang ở nhà cùng ông xã Bảo Duy thì bỗng nhiên cảm thấy choáng váng và mê man không biết gì. Ngay lập tức cô được đưa vào viện cấp cứu. Bác sĩ kết luận cô bị thiếu máu lên não, kiệt sức và phổi yếu. Sau 7 ngày theo dõi, cô được xuất viện.

Phi Thanh Vân không phải là cái tên xa lạ với khán giả Việt Nam. Trước khi được biết đến với các vai diễn trong phim “Cô gái xấu xí”, “Thiên mệnh anh hùng”, “Cô dâu đại chiến”…, cô còn là một người mẫu nóng bỏng, luôn xuất hiện với hình ảnh táo bạo…

Phi Thanh Vân nhập viện vì làm việc đến kiệt sức - 4

Phi Thanh Vân trong phim “Cô gái xấu xí”.

Phi Thanh Vân nhập viện vì làm việc đến kiệt sức - 5

Hiện tại, cựu người mẫu một mình nuôi con trai nhỏ.

Bên cạnh đó, Phi Thanh Vân còn được mệnh danh là “nữ hoàng dao kéo” khi cô công khai việc mình từng trải qua bao nhiêu cuộc phẫu thuật để có được dung nhan như hiện tại. Người đẹp cũng có tiếng là phát ngôn thẳng thắn, không e ngại…

Hà Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: