Phó cục trưởng Quản lý thị trường Phú Thọ bị công an tạm giữ

63 lượt xem

Công an Phú Thọ đã tiến hành khám xét nơi làm việc, tạm giữ ông Vi Ngọc Khang, Phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường Phú Thọ, và 3 công chức của Cục này để điều tra hành vi vi phạm.

Công an tỉnh Phú Thọ đã tiến hành khám xét nơi làm việc, tạm giữ ông Vi Ngọc Khang, Phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường Phú Thọ, và 3 công chức của Cục này /// Ảnh minh họa

Công an tỉnh Phú Thọ đã tiến hành khám xét nơi làm việc, tạm giữ ông Vi Ngọc Khang, Phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường Phú Thọ, và 3 công chức của Cục này – Ảnh minh họa

Công an tỉnh Phú Thọ đã tiến hành khám xét nơi làm việc, tạm giữ ông Vi Ngọc Khang, Phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường Phú Thọ, và 3 công chức của Cục này

Ảnh minh họa
Thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường, Bộ Công thương, cho hay nhận được đơn có nội dung tố cáo một số hành vi vi phạm của công chức Đội Quản lý thị trường số 8, Cục Quản lý thị trường Phú Thọ, Tổng cục Quản lý thị trường đã khẩn trương làm việc trực tiếp với Cục Quản lý thị trường Phú Thọ và các đơn vị, cá nhân có liên quan về các nội dung được nêu trong đơn tố cáo; đồng thời phối hợp với Công an tỉnh Phú Thọ trong quá trình điều tra, xác minh.
Kết quả, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã tiến hành khám xét nơi làm việc và tạm giữ đối với 4 công chức Cục Quản lý thị trường Phú Thọ.
4 công chức này gồm các ông: Vi Ngọc Khang, nguyên Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 8, Phó cục trưởng Cục Quản lý thị trường Phú Thọ; Hà Minh Tuyền, Kiểm soát viên, Phòng Nghiệp vụ – tổng hợp; Chu Ngọc Hoàng, Kiểm soát viên, Đội Quản lý thị trường số 8; Bùi Mạnh Công, Kiểm soát viên, Đội Quản lý thị trường số 8.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu và phương tiện làm việc của 4 công chức nói trên.
Cùng đó, Tổng cục Quản lý thị trường đã thu hồi Thẻ kiểm tra thị trường và đình chỉ công tác đối với 4 công chức nói trên.
Thông cáo báo chí của Tổng cục Quản lý thị trường cũng khẳng định, cơ quan này kiên quyết đấu tranh đối với những hành vi sai phạm và sẵn sàng loại khỏi bộ máy những cán bộ tha hóa, biến chất làm ảnh hưởng đến hình ảnh của lực lượng quản lý thị trường.
Thông tin từ Công an tỉnhvPhú Thọ tối 23.12 cho hay, trong các ngày 20 – 21.12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở và nơi làm việc đối với ông Vi Ngọc Khang, Cục phó Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ và các ông Chu Ngọc Hoàng, Bùi Mạnh Công, Hà Minh Tuyền, kiểm sát viên thị trường thuộc đội Quản lý thị trường số 8, Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ để điều tra hành về hành vi “lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” trong việc kiểm tra, xử lý các vụ vi phạm hành chính trong hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: