Quảng Nam: Bắt khẩn cấp giám đốc làm giả tài liệu cơ quan nhà nước, chiếm đoạt tiền tỉ

71 lượt xem

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam bắt khẩn cấp một giám đốc công ty có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả tài liệu cơ quan nhà nước để chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng.

Công an tỉnh Quảng Nam đọc lệnh bắt khẩn cấp đối với Phan Đình Tín /// ẢNH: C.X

Công an tỉnh Quảng Nam đọc lệnh bắt khẩn cấp đối với Phan Đình Tín – ẢNH: C.X

Công an tỉnh Quảng Nam đọc lệnh bắt khẩn cấp đối với Phan Đình Tín

ẢNH: C.X
Tối 25.12, trao đổi với Thanh Niên, thượng tá Hà Thế Xuyên, Trường Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết đơn vị vừa bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Phan Đình Tín (32 tuổi, ở P.Điện Ngọc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam) để điều tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và làm giả tài liệu cơ quan nhà nước.

Theo thượng tá Xuyên, Phan Đình Tín là Giám đốc Công ty TNHH TĐVT Tín Rin và Công ty TNHH MTV Du lịch Ding Dong. Lực lượng chức năng đã thực hiện bắt khẩn cấp đối với Phan Đình Tín trong sáng 25.12, đồng thời khám xét trụ sở Công ty TNHH TĐVT Tín Rin.

Kết quả điều tra ban đầu, từ năm 2019 – 2020, Tín làm giả 6 sổ đỏ và dùng số sổ đỏ này bán cho ông N.Q. (ở TP.Đà Nẵng) để chiếm đoạt 18 tỉ đồng.

Tín còn nhận một sổ đỏ của ông Q. để làm thủ tục sang tên. Tuy nhiên, Tín đã nảy sinh lòng tham nên đã dùng sổ đỏ này bán cho N.P.Q. để chiếm đoạt 6 tỉ đồng.

Vụ việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả tài liệu cơ quan nhà nước đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: