Quảng Nam công bố kết quả xét nghiệm 71 người về từ Hải Dương, Quảng Ninh

45 lượt xem

71 người dân Quảng Nam trở về từ nơi có dịch là Hải Dương và Quảng Ninh đều có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19.

71 mẫu xét nghiệm của những người về từ Hải Dương và Quảng Ninh đều cho kết quả âm tính lần 1 với Covid-19 /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

71 mẫu xét nghiệm của những người về từ Hải Dương và Quảng Ninh đều cho kết quả âm tính lần 1 với Covid-19 – ẢNH: MẠNH CƯỜNG

71 mẫu xét nghiệm của những người về từ Hải Dương và Quảng Ninh đều cho kết quả âm tính lần 1 với Covid-19

ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Ngày 30.1, ông Mai Văn Mười, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, cho biết kết quả xét nghiệm lần 1 cho thấy tất cả 71 trường hợp trở từ Hải Dương và Quảng Ninh về Quảng Nam đều âm tính với dịch Covid-19. Dù đã có kết quả âm tính lần 1 nhưng những người này vẫn phải thực hiện cách ly tại nhà.

Trong số 71 mẫu xét nghiệm, có 55 mẫu tại TP.Hội An, 3 mẫu tại TP.Tam Kỳ, 2 mẫu H.Đại Lộc, 9 mẫu H.Duy Xuyên và 2 mẫu H.Phú Ninh.

Hà Nội phát hiện thêm ca lây nhiễm Covid-19 cộng đồng từng dự 2 đám cưới

Theo ông Mười, ngoài ra, ngày 29.1, ngành y tế đã lấy mẫu xét nghiệm tất cả 376 trường hợp nhập cảnh từ Hàn Quốc, đang được cách ly tại Trường Trung cấp Cảnh Sát Nhân dân 5 (đóng tại H.Thăng Bình, Quảng Nam) và đều có kết quả xét nghiệm âm tính.

Tỉnh Quảng Nam đã kích hoạt trở lại hệ thống phòng chống dịch Covid-19, đẩy mạnh việc truy vết, lấy mẫu xét nghiệm, tổ chức cách ly các trường hợp trở về từ các địa phương có dịch Covid-19. Tới thời điểm hiện tại, tỉnh Quảng Nam chưa ghi nhận trường hợp nào ở tỉnh này có tiếp xúc với các trường hợp F1, F2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: