Quảng Nam: Truy nã hai đàn em của giang hồ Thắng ‘Diễm’

65 lượt xem

Sau khi giang hồ Thắng ‘Diễm’ bị khởi tố, bắt tạm giam, hai đàn em của bị can này đã bỏ trốn và bị Công an tỉnh Quảng Nam phát lệnh truy nã.

Phạm Đắc Nam và Nguyễn Lê Văn /// ẢNH: C.X

Phạm Đắc Nam và Nguyễn Lê Văn – ẢNH: C.X

Phạm Đắc Nam và Nguyễn Lê Văn

ẢNH: C.X
Chiều 8.1, Công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết đơn vị đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Lê Văn (33 tuổi, P.Phước Hòa, TP.Tam Kỳ) và Phạm Đắc Nam (24 tuổi, P.An Mỹ, TP.Tam Kỳ), đàn em của giang hồ Thắng “Diễm”, về tội cố ý gây thương tích.

Cùng tội danh trên, trước đó, ngày 4.1, Cơ quan CSĐT Công an TP.Tam Kỳ đã khởi tố bị can đối với Hoàng Đình Thắng (37 tuổi, ở P.An Mỹ), biệt danh Thắng “Diễm”, và hai đàn em của Thắng là Văn và Nam.

Riêng Thắng “Diễm” đã bị bắt tạm giam, còn Văn và Nam đang bỏ trốn nên cơ quan điều tra ra quyết định truy nã. Công an TP.Tam Kỳ thông báo bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện KSND hoặc UBND gần nhất.

https://tin24hqua.com/wp-content/uploads/2021/01/que1baa3ng20nam20truy20nc3a320hai20c491c3a0n20em20ce1bba7a20giang20he1bb9320the1baafng20e28098die1bb85me2809920-20e1baa3nh201.html

Giang hồ Thắng “Diễm” bị khởi tố, bắt giam trước đó

ẢNH: C.X

Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 21.12.2020, Phạm Đắc Nam dẫn bạn gái đến tiệm cắt tóc P. trên đường Nguyễn Du (TP.Tam Kỳ) làm tóc. Tại đây, Nam xảy ra mâu thuẫn với các nhân viên và chủ tiệm. Sau đó, Nam gọi điện cho “đại ca” Thắng “Diễm” dẫn đồng bọn đến đánh đập chủ tiệm tóc, các nhân viên và một người đang hớt tóc bị thương.

Nhận tin báo, Công an TP.Tam Kỳ phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Nam đến hiện trường giải quyết sự việc. Trong lúc công an đang lập biên bản đối với Thắng cùng đồng bọn, các nghi phạm không những không hợp tác mà còn thách thức lực lượng công an, tiếp tục hành hung người trước mặt lực lượng chức năng.

Theo một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam, Thắng “Diễm” là thành phần “máu mặt” tại địa phương, thường gây sự, đánh người. Thắng cùng em trai là Hoàng Văn Nhân (31 tuổi) quản lý Diamond Club (tại P.Hòa Thuận, TP.Tam Kỳ), nơi vừa bị công an xử lý khi để 27 khách sử dụng ma túy.

Năm 2016, giang hồ Thắng “Diễm” cùng đàn em bị xử phạt án tù về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Thắng bị tuyên án 5 tháng 8 ngày tù giam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: