Rộ tin Chương Tử Di mang thai sau nửa năm sinh con thứ hai

129 lượt xem

Chương Tử Di mới sinh con trai vào tháng 1/2020 và đã nghỉ làm việc từ đó đến nay. Người đẹp cũng hiếm khi đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân. Chính vì thế, sự xuất hiện của mỹ nhân “Tiệc đêm” trên phố vào tối 1/7 khiến nhiều người quan tâm.

Dù là một ngôi sao nổi tiếng nhưng Tử Di ăn mặc rất giản dị. Cô đội mũ, đeo khẩu trang, mặc áo phông rộng và quần ôm màu đen. Khi bước đi, cô còn đưa 2 tay đỡ lấy lưng, dáng đi có phần khó khăn. Đáng chú ý là “vòng hai” của người đẹp khá lớn, làm rộ lên nghi vấn cô đang mang thai đứa con thứ ba.

Rộ tin Chương Tử Di mang thai sau nửa năm sinh con thứ hai - 1

Chương Tử Di lọt vào ống kính của giới săn tin khi đi dạo phố cùng con gái, ngày 1/7. 

Rộ tin Chương Tử Di mang thai sau nửa năm sinh con thứ hai - 2

Ngôi sao nổi tiếng gây chú ý với “vòng hai” to sau nửa năm sinh con thứ hai. 

Chương Tử Di kết hôn với nam ca sĩ Uông Phong vào năm 2015 và sang Mỹ sinh con gái đầu lòng vào đầu năm 2016. Khi con gái được 3 tuổi, cô xác nhận mang thai lần hai và cũng sang Mỹ để sinh con trai vào cuối năm 2019. Sau khi sinh con tại Mỹ, Chương Tử Di đã trở về Trung Quốc và nằm tại một bệnh viện tại Trung Quốc suốt 2 tháng liền.

Sau khi kết hôn và làm mẹ, Chương Tử Di hầu như không làm việc. Cô thỉnh thoảng xuất hiện tại các sự kiện và thực hiện bộ ảnh trên các tạp chí thời trang. Chương Tử Di tâm sự, cô thích cuộc sống của một phụ nữ gia đình, hàng ngày chăm sóc chồng con sau nhiều năm “lăn lộn” trong làng giải trí.

Chương Tử Di được công chúng thế giới biết đến cùng với bộ phim “Ngọa hổ tàng long” (2000) sau khi tỏa sáng với vai diễn đầu đời trong “Đường về nhà” của đạo diễn Trương Nghệ. Qua năm tháng, Chương Tử Di đã giành được một số giải thưởng diễn xuất quan trọng và được xem là một trong những gương mặt nổi bật nhất của giới sao Hoa ngữ, được công chúng thế giới biết tới.

Rộ tin Chương Tử Di mang thai sau nửa năm sinh con thứ hai - 3

Chương Tử Di giờ tạm gác sự nghiệp trong làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ. 

Rộ tin Chương Tử Di mang thai sau nửa năm sinh con thứ hai - 4
Rộ tin Chương Tử Di mang thai sau nửa năm sinh con thứ hai - 5

Chương Tử Di tập trung chăm sóc ba đứa con gồm hai con gái và một con trai, trong đó bé gái lớn là con riêng của chồng cô. 

Chương Tử Di xinh đẹp tại Cannes 2019

Mi Vân

Theo Ifeng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: