Tài xế chở người Trung Quốc nhập cảnh trái phép tử vong tại khách sạn cách ly

83 lượt xem

Sau khi bị phát hiện chở nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, ông T.A.T được cách ly theo quy định tại một khách sạn, tuy nhiên tối 26.12, người tại khách sạn phát hiện ông tử vong.

Ô tô tài xế Tuấn điều khiển chở nhóm người Trung Quốc /// ẢNH: VĂN TIẾN

Ô tô tài xế Tuấn điều khiển chở nhóm người Trung Quốc – ẢNH: VĂN TIẾN

Ô tô tài xế Tuấn điều khiển chở nhóm người Trung Quốc

ẢNH: VĂN TIẾN
Tối 27.12, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, tài xế chở người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, đã tử vong tại nơi cách ly ở khách sạn.
Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, rạng sáng 21.12, tại tuyến đường dẫn nam hầm Hải Vân (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng), lực lượng Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Hiệp (Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP.Đà Nẵng) cho dừng kiểm tra ô tô BS 17A-110.69 chạy hướng bắc – nam vừa ra khỏi hầm.
Lúc này, tài xế T.A.T chở theo Vũ Đức Dân (cùng 43 tuổi, cùng ngụ Hưng Yên) và 6 người Trung Quốc: Lim Jia Qiang, Li Hua Zum (cùng 37 tuổi), Lim Wu Zu, Le Guogy (cùng 29 tuổi), Chen Hui Wang (39 tuổi), Wang Jiayu (22 tuổi, cùng ngụ tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc).
Trong đó, 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, thuê T. chở từ Hà Nội vào Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng/người.
Những người này sau khi xét nghiệm Covid-19 đã được bố trí cách ly theo quy định tại một khách sạn trên đường Phạm Văn Đồng (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng). Tuy nhiên, tối 26.12, người trong khách sạn phát hiện ông T. tử vong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: