Thanh Hóa: Một người đàn ông bị cắt phăng ‘của quý’ trên đồi vắng

89 lượt xem

Khi người dân phát hiện, ông N.N.V (ngụ xã Xuân Phú, H.Thọ Xuân, Thanh Hóa) đã bị cắt mất “của quý”, đang nằm kêu la trong đau đớn ở đồi cao su.

Cơ quan công an đã bắt được nghi phạm cắt "của quý" của ông V. /// ẢNH MINH HỌA

Cơ quan công an đã bắt được nghi phạm cắt “của quý” của ông V. – ẢNH MINH HỌA

Cơ quan công an đã bắt được nghi phạm cắt “của quý” của ông V.

ẢNH MINH HỌA
Ngày 9.12, ông Phạm Văn Niên, Chủ tịch UBND xã Xuân Phú (H.Thọ Xuân, Thanh Hóa), cho biết cơ quan công an đang khẩn trương điều tra vụ việc ông N.N.V (ngụ thôn 12, xã Xuân Phú) bị người khác cắt “của quý”.
Theo ông Niên, khoảng 5 giờ sáng 8.12, người dân địa phương phát hiện ông V. bị thương, nằm trên đồi cao su, thuộc khu vực thôn 12, xã Xuân Phú, nên hô hoán nhau cứu giúp. Khi mọi người đưa ông V. đến bệnh viện cấp cứu thì phát hiện “của quý” của ông V. đã bị cắt mất.
Nhận được tin báo, Công an H.Thọ Xuân đã vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc. Một lãnh đạo Công an H.Thọ Xuân xác nhận đơn vị này đã bắt giữ nghi phạm. Tuy nhiên, danh tính nghi phạm, có bao nhiêu nghi phạm và nguyên nhân vụ việc chưa được cung cấp.
Hiện ông V. đang được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh (TP.Thanh Hóa).
Bác sĩ Đỗ Công Toàn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh, cho biết hiện tình trạng bệnh nhân V. đã ổn định, không ảnh hưởng đến tính mạng. Về “của quý” bị cắt, theo bác sĩ Toàn, sau này điều trị ổn định sẽ thực hiện thủ thuật tái tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: