Thợ trang điểm 6 cô dâu nghi nhiễm Covid-19, TP.Hải Dương phong tỏa phố Ngô Quyền

53 lượt xem

UBND P.Tân Bình (TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương) đã chủ động lập hàng rào, phong tỏa một đoạn phố Ngô Quyền, vì khu vực này có người nghi nhiễm Covid-19.
 

Đoạn phố Ngô Quyền bị phong tỏa /// Ảnh L.T

Đoạn phố Ngô Quyền bị phong tỏa – Ảnh L.T

Đoạn phố Ngô Quyền bị phong tỏa

Ảnh L.T
Sau khi tiếp nhận thông tin về người nghi nhiễm Covid-19, vào 22 giờ đêm 29.1, UBND P.Tân Bình đã thực hiện khẩn cấp biện pháp khoanh vùng tạm thời và phun tiêu độc khử trùng một đoạn phố Ngô Quyền. Khu vực khoanh vùng từ số nhà 215 – 229 (gồm 5 hộ dân với 11 nhân khẩu).
Đại diện UBND P.Tân Bình cho biết, người nghi nhiễm có tên D.T.V. (20 tuổi, trú tại H.Nam Sách), hiện làm việc tại một tiệm áo cưới trên đoạn phố Ngô Quyền nêu trên.

Nỗi niềm trước Bệnh viện trẻ em Hải Phòng ngày bị phong tỏa vì Covid-19

Qua rà soát nhanh, hiện có trên 30 người tiếp xúc gần với trường hợp nghi nhiễm này. Chị D.T.V cũng đã trực tiếp trang điểm cho 6 cô dâu khác.
Trước đây, vào tháng 9.2020, đường Ngô Quyền (TP.Hải Dương) cũng trở thành tâm điểm của đại dịch Covid-19 khi có ổ dịch tại nhà hàng Thế giới bò tươi.
Theo ghi nhận của Thanh Niên, hầu hết hàng quán, cửa hiệu ở TP.Hải Dương đã đóng cửa, người dân cũng rất hạn chế ra ngoài.
Hiện nay, TP.Chí Linh, tỉnh Hải Dương đang là tâm dịch lớn nhất nước. Bên cạnh đó, TX.Kinh Môn và H.Nam Sách của tỉnh Hải Dương cũng đã xuất hiện người nhiễm dịch Covid-19. 

Bản tin Covid-19 ngày 29.1: Ngày “bão tố” với 53 ca lây nhiễm cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: