Tỉnh Bình Định tôn vinh 32 trí thức

65 lượt xem

UBND tỉnh Bình Định và Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh này tổ chức lễ tôn vinh trí thức tiêu biểu về khoa học và công nghệ lần thứ 3 năm 2020.

Bí thư Tỉnh ủy (phải) và Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định trao chứng nhận và kỷ niệm chương cho các trí thức tiêu biểu /// HOÀNG TRỌNG

Bí thư Tỉnh ủy (phải) và Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định trao chứng nhận và kỷ niệm chương cho các trí thức tiêu biểu – HOÀNG TRỌNG

Bí thư Tỉnh ủy (phải) và Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định trao chứng nhận và kỷ niệm chương cho các trí thức tiêu biểu

HOÀNG TRỌNG
Ngày 22.12, UBND tỉnh Bình Định và Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh này tổ chức lễ tôn vinh trí thức tiêu biểu về khoa học và công nghệ lần thứ 3 năm 2020.
Theo đó, 32 trí thức tiêu biểu ở Bình Định thuộc 4 nhóm được tôn vinh, gồm: Nhóm được phong tặng các danh hiệu cao quý của nhà nước (4 người); nhóm có đề tài, dự án khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, cấp nhà nước (11 người); nhóm đoạt giải thưởng khoa học kỹ thuật Việt Nam (2 người); nhóm đoạt giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật cấp quốc gia, cấp tỉnh (15 người).
Theo Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Hồ Quốc Dũng, 32 trí thức tiêu biểu được tôn vinh lần này là “những hạt giống đỏ”, những người con ưu tú góp phần làm nên thành quả chung, đưa tỉnh Bình Định từng bước vươn lên thành một tỉnh phát triển khá. Đồng thời, ông Hồ Quốc Dũng cũng kêu gọi đội ngũ trí thức, đặc biệt là 32 trí thức tiêu biểu được tôn vinh lần này, tiếp tục chung sức, chung lòng, cống hiến tài năng, trí tuệ để xây dựng quê hương Bình Định ngày càng phát triển phồn thịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: