TP.HCM chi hơn 800 tỉ đồng chăm lo Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

55 lượt xem

UBND TP.HCM vừa ban hành kế hoạch chăm lo Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 với tổng kinh phí dự kiến hơn 813 tỉ đồng nhằm thực hiện các chế độ, chính sách với người có công, gia đình liệt sĩ, người có hoàn cảnh khó khăn..
UBND TP.HCM vừa ban hành kế hoạch chăm lo Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 với tổng kinh phí dự kiến hơn 813 tỉ đồng nhằm thực hiện các chế độ, chính sách với người có công, gia đình liệt sĩ, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Về mức chi cụ thể, 18.682 hộ nghèo, hộ cận nghèo nhận phần quà 1,25 triệu đồng; hơn 150.700 trường hợp là người cao tuổi đủ 80 tuổi trở lên, diện trợ cấp xã hội thường xuyên, diện mất sức lao động chuyển sang hưởng trợ cấp xã hội nhận phần quà trị giá 1,15 triệu đồng. Đáng chú ý, TP.HCM dự kiến chi hơn 217 tỉ đồng để tặng quà cho gần 145.000 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khu vực hành chính, sự nghiệp (không áp dụng với các đơn vị sự nghiệp tự chủ 100% kinh phí hoạt động).
Ngoài ra, TP.HCM cũng tổ chức đoàn thăm hỏi và tặng quà các cán bộ lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo cao cấp T.Ư sinh sống trên địa bàn, nguyên lãnh đạo TP.HCM, tướng lĩnh và gia đình tướng lĩnh, các gia đình có con em đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa, nhà giàn DK1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: