TP.HCM: Người phụ nữ lớn tuổi tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư

63 lượt xem

Chiều 25.12, Công an Q.Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM để điều tra nguyên nhân tử vong của một người phụ nữ lớn tuổi bị rơi lầu tại chung cư Sunview Town.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ việc. /// ẢNH: T.T

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ việc. – ẢNH: T.T

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ việc.

ẢNH: T.T
Nạn nhân được xác định tên N.T.K.H (63 tuổi, quê An Giang). Bà H. sống cùng người thân tại chung cư này cùng gia đình được một thời gian.
Trước đó, khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, cư dân sống tại chung cư Sunview Town nằm trên đường D2 (P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức) thì phát hiện bà H. rơi từ tầng cao của Block A1 xuống đất, nằm bất động. Khi đến kiểm tra, nạn nhân đã tử vong nên người dân vội trình báo cơ quan chức năng đến xử lý.
Nhận được tin báo, Công an Q.Thủ Đức đã đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến hơn 17 giờ cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường đã được xử lý.
Theo người dân, bà H. có một số bệnh và bà vừa từ bệnh viện về nhà nghỉ ngơi được vài hôm. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Trước đó, cũng tại chung cư này vào ngày 15.11 cũng xảy ra vụ rơi lầu. Theo đó, nạn nhân là bà T. (50 tuổi, quê Quảng Ngãi) rơi từ tầng cao tại Block A2 của chung cư xuống đất, tử vong tại chỗ. Người này hành nghề luật sư. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: