TP.Long Khánh: Người chồng bị đánh hội đồng, gục tại chỗ trước mặt vợ con

41 lượt xem

Đi ăn tối cùng vợ và 2 con nhỏ, người chồng bị nhóm thanh niên đánh hội đồng, gục tại chỗ.

Anh C. bị nhóm thanh niên tấn công, nằm gục dưới nền nhà /// Ảnh: Cắt từ clip

Anh C. bị nhóm thanh niên tấn công, nằm gục dưới nền nhà – Ảnh: Cắt từ clip

Anh C. bị nhóm thanh niên tấn công, nằm gục dưới nền nhà

Ảnh: Cắt từ clip
Chiều ngày 11.1, Công an TP.Long Khánh (Đồng Nai) cho biết đang điều tra vụ ẩu đả xảy ra tại một quán ăn trên địa bàn. Vụ ẩu đả khiến một người bị đánh hội đồng phải nhập viện cấp cứu.

Video nhóm thanh niên đánh hội đồng người đàn ông trong quán ăn ở Long Khánh

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 10.1, anh T.D.C (32 tuổi, ngụ TP.Long Khánh) cùng vợ và 2 con nhỏ đến ăn tại một quán ăn trên đường Thích Quảng Đức (P.Xuân An, TP.Long Khánh).
Đến khoảng 22 giờ 45 phút cùng ngày (10.1), khi cả gia đình rời quán ra đến vỉa hè thì anh C. bị một nhóm thanh niên xông vào đánh.
Anh C. chống trả, nhưng yếu thế và chỉ có một mình nên nhanh chóng bị nhóm thanh niên đánh bất tỉnh, nằm gục tại chỗ. Nhóm thanh niên vẫn không dừng lại, tiếp tục xông vào đánh  nạn nhân mặc cho nhiều người can ngăn. Tất cả diễn biến vụ việc được camera an ninh ghi lại.
Chiều ngày 11.1, trao đổi với PV Thanh Niên, chị H., vợ anh C., cho biết sau bị đánh hội đồng, anh C. được đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh cấp cứu. Do không phát hiện chấn thương sọ não, chỉ có thương tích bên ngoài, nên chồng chị đã được bệnh viện cho về. Tuy nhiên, đến sáng 11.1, anh C. bị nôn ói. Sợ có chuyện không hay, chị H. đã đưa chồng lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) theo dõi. Hiện tại anh C. vẫn tỉnh táo, giao tiếp được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: