Trao giải thưởng Báo chí tài nguyên và môi trường

57 lượt xem

Bộ TN-MT trao giải thưởng Môi trường Việt Nam và giải thưởng Báo chí tài nguyên và môi trường lần thứ 5.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình và Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà trao giải thưởng Môi trường cho các tập thể, cá nhân /// Ảnh: Báo Tài nguyên và Môi trường

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình và Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà trao giải thưởng Môi trường cho các tập thể, cá nhân – Ảnh: Báo Tài nguyên và Môi trường

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình và Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà trao giải thưởng Môi trường cho các tập thể, cá nhân

Ảnh: Báo Tài nguyên và Môi trường
Tối 26.12, Bộ TN-MT đã trao giải thưởng Môi trường Việt Nam và giải thưởng Báo chí tài nguyên và môi trường (TN-MT) lần thứ 5.
Giải thưởng Môi trường Việt Nam là giải thưởng của Bộ TN-MT trao tặng cho các tổ chức, cá nhân và cộng đồng có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ môi trường (BVMT), được xét tặng 2 năm/lần.
Kỳ xét tặng lần này có 230 hồ sơ. Ban tổ chức đã trao giải cho 34 tổ chức, cộng đồng, cá nhân có thành tích trong BVMT thuộc 3 lĩnh vực quản lý về BVMT, sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, bảo tồn đa dạng sinh học và an toàn sinh học; GD-ĐT truyền thông về BVMT; phòng ngừa, xử lý ô nhiễm và cải thiện môi trường.

* Báo Thanh Niên đạt giải C giải thưởng Báo chí TN-MT

Ở giải thưởng Báo chí TN-MT, sau gần 11 tháng phát động, ban tổ chức nhận được 434 tác phẩm tập trung vào 4 chủ đề: tuyên truyền về quan điểm, chủ trương của Đảng; cơ chế, chính sách, pháp luật của nhà nước về TN-MT; kết quả, thành tựu nổi bật trong hoạt động về TN-MT; phát hiện các khó khăn và đề xuất giải pháp xử lý; điển hình tiên tiến, mô hình, sáng kiến; kinh nghiệm trong quản lý và thực hiện chính sách TN-MT.
Có 36 tác phẩm xuất sắc đã được chọn để trao giải. Có 4 giải A, 12 giải B và 20 giải C, 2 giải tập thể dành cho TTXVN và Đài tiếng nói Việt Nam. Báo Thanh Niên đạt giải C với loạt 9 bài: Ô nhiễm không khí đã trở nên cấp bách của các tác giả: Hà Mai, Lê Quân, Vũ Hân, Phan Hậu, Đình Sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: