Trao nhà mới cho người phụ nữ bị chồng tưới xăng đốt

63 lượt xem

Người phụ nữ quê Vân Đồn (Quảng Ninh) bị bỏng toàn thân do chồng nhậu say tưới xăng đốt đã được những tấm lòng hảo tâm xây nhà mới, trị giá 140 triệu đồng.
 

Các nhà hảo tâm xây lại căn nhà mới cho chị Hà /// Ảnh L.N.H

Các nhà hảo tâm xây lại căn nhà mới cho chị Hà – Ảnh L.N.H

Các nhà hảo tâm xây lại căn nhà mới cho chị Hà

Ảnh L.N.H
Ngày 21.1, thông tin từ UBND H.Vân Đồn cho biết, chị Nguyễn Thị Hà (46 tuổi, trú tại thị trấn Cái Rồng, H.Vân Đồn) đã được các nhà hảo tâm trao tặng nhà tình thương. Chị Hà bị bỏng toàn thân do chồng sau khi nhậu say đã tưới xăng đốt.
Như Thanh Niên đã đưa tin, trưa 3.12, tại căn nhà cấp 4 ở khu 7 (thị trấn Cái Rồng) xảy ra vụ hỏa hoạn khiến chị Nguyễn Thị Hà bị mắc kẹt. Sau khoảng 15 phút, nạn nhân tự giải thoát khỏi vụ cháy nhưng bị bỏng nặng và được đưa đi cấp cứu trại Trung tâm y tế H.Vân Đồn.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an H.Vân Đồn đã làm rõ và xác định người gây ra vụ hỏa hoạn nói trên là Ngô Quang Đoan (chồng chị Hà). Làm việc với cơ quan chức năng, Đoan khai trong khi đang ngồi cùng bạn bè ăn thịt chó, uống rượu gần nhà thì bị vợ gọi điện cằn nhằn về việc thường xuyên uống rượu và yêu cầu về nhà.
Sau khi lời qua tiếng lại, Đoan mới chịu về nhà nhưng người đàn ông này đã lấy can nhựa (loại 10 lít) ở gác bếp rồi mua xăng với mục đích đốt nhà. Trong cơn say, Đoan đổ xăng rải xung quanh nền nhà rồi lấy diêm quẹt lửa, ném xuống nền nhà, khiến căn nhà bốc cháy.
Đến ngày 12.12.2020, Cơ quan CSĐT Công an H.Vân Đồn đã khởi tố Ngô Quang Đoan về hành vi “giết người”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: